Chỉ số VN có thể tiếp tục đấu tranh trong tuần này

Kể từ thứ Sáu, do sự khác biệt của các cổ phiếu lớn, phạm vi giao dịch của chỉ số VN là nhỏ, và nó chỉ đóng cửa trên mức giá chuẩn. Trong suốt tuần, chỉ số đại diện của ngành HoSE đã giảm 0,74%.

Dự đoán xu hướng trong tuần này, hầu hết các công ty môi giới tin rằng thị trường nên tiếp tục đấu tranh. Giờ giao dịch qua đêm, phạm vi giao dịch nằm trong khoảng từ 950 điểm đến 980 điểm. So với ba tháng trước, chỉ số VN thấp hơn 1%, thấp hơn gần 8% so với mức đỉnh ngắn hạn. Ảnh: Quan điểm giao dịch

Trong một báo cáo gần đây, Baoyue Securities tuyên bố rằng đồng Việt Nam có thể dao động trong khoảng từ 950 điểm đến 970 điểm và hy vọng nó sẽ vượt qua một trong hai điểm trong khu vực giá. Điều này sẽ mở ra xu hướng biến động mới cho chỉ số trong ngắn hạn. Hiệu suất thị trường sẽ tốt hơn nửa cuối tháng 12, đặc biệt là sau khi kết thúc giai đoạn tái cấu trúc ETF.

“Thị trường có thể đã tìm thấy sự cân bằng ngắn hạn trong khu vực. Mức hỗ trợ gần 950 điểm và khả năng vượt qua ngưỡng kháng cự này. Mức kháng cự 970 điểm sắp thách thức mức kháng cự mạnh ngắn hạn 980-985 điểm”, nhà phân tích BVS nhận xét. Đường. “Như một biện pháp phòng ngừa, Công ty Chứng khoán Sài Gòn-Hà Nội (SHS) ước tính rằng chỉ số VN có thể tăng trở lại trong tuần từ ngày 9 đến 13 tháng 12, với mức kháng cự mục tiêu là 970-980. Đối với Công ty Chứng khoán (BSC), trong giai đoạn này Trong trường hợp thiếu thông tin hỗ trợ bên ngoài, chỉ số có thể sẽ chuyển sang kênh 950-970 vào tuần tới.

Các nhà đầu tư trung và dài hạn được khuyến nghị có thể tiếp tục nắm giữ danh mục đầu tư và quan sát xu hướng thị trường. Nếu họ có một số lượng lớn cổ phiếu trong danh mục đầu tư của họ, họ có thể xem cuộc họp tiếp tục để giảm một phần của nó .

Minh Sơn

    Leave Your Comment Here