Nhà đầu tư nước ngoài mua ròng trở lại

Thị trường mở cửa ngày 18/11 trong trạng thái khó khăn và diễn biến ngược chiều sau hai ngày giao dịch đầu tuần.

Chỉ số VN Index vượt chuẩn sau ATO, nhưng trở lại sắc đỏ chỉ sau vài phiên giảm. Phút, sau đó đảo ngược. Ngay sau buổi chiều. Trong suốt cuộc họp buổi sáng, biểu đồ chỉ báo bao gồm các đường đứt gãy với chỉ một vài biên độ.

Trong cuộc họp buổi chiều, khi sự nghịch chuyển được hiển thị trên biểu đồ, trạng thái khó khăn trở nên gay gắt hơn. Độ dốc lớn. Tuy nhiên, độ dài và cạnh ngắn cân bằng hơn, giữ mức chênh lệch dưới 10 điểm. Đóng cửa, VN Index tăng 0,48% lên 973,53 điểm. Chỉ số VN30 tăng 0,32% lên 937,67 điểm. Trên sàn Hà Nội, HNX-Index nhỉnh hơn một chút so với điểm chuẩn, trong khi UPCOM-Index giảm 0,4%.

VN-Index đóng cửa ngày 18/11 tăng gần 0,5%. Ảnh: VNDirect.

Green chiếm ưu thế trong lễ bế mạc, với 244 người chiến thắng trên HoSE, 77 người vô địch và 176 người thua cuộc trong các bài kiểm tra điểm chuẩn. Ở nhóm VN30, khi thăng trầm duy trì ở mốc 13:12, trạng thái cân bằng hơn. – Không giống như ngày hôm qua, bộ ba MSN, VHM và VIC đã giảm xuống dưới giá chuẩn vào cuối phiên giao dịch hôm nay. , Giảm lần lượt 2,5%, 1,3% và 1%. Theo VNDirect, 3 cổ phiếu này đã khiến chỉ số VN index giảm hơn 2,6 điểm, ngược lại GAS tăng 6%, HPG tăng 3%, 7%, STB và SBT là lực cản thị trường. Tăng hơn 2%, VNM tăng 1,7% và VRE tăng 1,1%.

Thanh khoản hai sàn trở lại mức cao trong ngày đầu tuần, đạt hơn 11 nghìn tỷ đồng, trong đó chỉ tính riêng sàn HoSE. Ở Trung Quốc, khối lượng bản dịch đã vượt quá 10 nghìn tỷ. Khối ngoại bất ngờ quay trở lại mua ròng sàn HoSE với giá trị hơn 450 tỷ đồng, tập trung chủ yếu ở VIC, VNM, VCB và MBB. – Minh Sơn

    Leave Your Comment Here