Doanh thu mục tiêu của HSC là khoảng 1,3 nghìn tỷ đồng

Công ty TNHH Chứng khoán Thành phố Hồ Chí Minh (HSC) đặt mục tiêu có tổng doanh số khoảng 1,3 nghìn tỷ đồng trong năm nay, tăng 3% so với năm 2019. Các doanh nghiệp môi giới dự kiến ​​sẽ tiếp tục phát triển, trong khi các dịch vụ tư vấn và kinh doanh quỹ riêng của nó tăng lần lượt 39% và 24%. Lợi nhuận sau thuế dự kiến ​​sẽ tăng 5% lên 454 tỷ đồng.

Ông Trịnh Hoài Giang, Giám đốc điều hành HSC giải thích về sự tăng trưởng hai con số trong lĩnh vực giao dịch độc quyền, ông nói :. Đầu tư trái phiếu. So với đầu tư vào các tài sản tài chính khác, đây là một kênh ít rủi ro hơn.

Giám đốc điều hành HSC Ông Trịnh Hoài Giang tại Đại hội đồng cổ đông 2019. Ảnh: HSC — – Đối với loạt bài này, ban lãnh đạo đã đánh giá nhu cầu tư vấn tài chính, sáp nhập và sáp nhập và mua lại sau đại dịch là cơ hội tiềm năng để tăng doanh thu. Công ty cũng thúc đẩy các giao dịch mới trong thị trường nợ và thị trường vốn trong quý còn lại để cung cấp dịch vụ tư vấn tài chính. Tuy nhiên, đặc điểm của hoạt động này là sự không chắc chắn của ngày thu nhập kỷ lục, vì vậy kế hoạch chỉ là tương đối. Kế hoạch kinh doanh dựa trên giả định rằng giá trị giao dịch trung bình trên 5 nghìn tỷ đồng, thị phần môi giới chứng khoán của khách hàng tổ chức nước ngoài vẫn ở mức 25% và số dư cho vay ký quỹ là khoảng 4,3 nghìn tỷ đồng. -Ông Giang nói rằng vì thị trường đã biến động mạnh trong những tháng gần đây, nên giả định này bị tụt lại một phần. Giá trị thị trường của một số ngày giao dịch gần 10 nghìn tỷ đồng, tương đương với khoảng thời gian khi chỉ số VN đạt mức cao nhất 1200 điểm hai năm trước. Giang cho biết: “Trong 6 tháng đầu năm, công ty đã công bố lợi nhuận trước thuế là 310 tỷ đồng, chiếm hơn một nửa kế hoạch.” – Thị trường chứng khoán giảm mạnh trong quý đầu tiên nhưng hồi phục nhanh chóng trong quý hai. Jiang cho biết điều này không có nghĩa là có nguy cơ mất mát. Do đó, do sự biến động mạnh mẽ của thị trường trong nước và quốc tế, các công ty chứng khoán vẫn gặp khó khăn trong hai quý cuối năm.

Nếu hoạt động ổn định trong những trường hợp như vậy, lợi nhuận trước thuế của HSC có thể đạt khoảng 566 tỷ đồng. Nếu thị trường đang bùng nổ và công ty đang thu lợi nhuận từ nhiều hợp đồng tư vấn lớn, con số này có thể cao hơn. Để hạn chế rủi ro, người phụ trách HSC cho biết ông sẽ thắt chặt các tiêu chuẩn cho vay ký quỹ và chỉ nhắm vào các cổ phiếu và công ty lớn có nền tảng tốt.

    Leave Your Comment Here