Hàng tồn kho dầu khí bất động sản đã được bán

Sau một thay đổi tích cực vào tuần trước, thị trường chứng khoán bước vào một tuần giao dịch mới tương đối sôi động. Lúc đầu, chỉ số Vn tại Thành phố Hồ Chí Minh tăng nhanh hơn 4,8 điểm, đạt gần 426,9 điểm. Khối lượng giao dịch cũng tăng mạnh, đạt gần 3,26 triệu cổ phiếu, tương đương khoảng 42,5 tỷ đồng.

Sau một loạt lợi nhuận tuần trước, các nhà đầu tư bắt đầu bán cổ phiếu mạnh mẽ. Công việc: Hoàng Hà

Hose đã duy trì mối quan hệ liên tục với hầu hết các cổ phiếu lớn như BVH, ITA, ITC, MSN, SSI … Tất cả các cổ phiếu này đã đạt hoặc đạt đến giới hạn trên. OGC đã thu hút sự chú ý, khối lượng giao dịch của nó đã tăng hơn 2 triệu và thặng dư mua là 1,3 triệu cổ phiếu (khối lượng giao dịch trung bình của các phiên trước của mã này là khoảng 700.000 cổ phiếu). Chỉ số Vn nhanh chóng tăng hơn 6 điểm, vượt mức 428,5 điểm.

Xu hướng tích cực này tiếp tục vào giữa phiên giao dịch, khi các cổ phiếu chính tiếp tục đạt mức cao nhất. Sở giao dịch chứng khoán thành phố Hồ Chí Minh đôi khi ghi nhận hơn 120 cổ phiếu, trong đó có 20 cổ phiếu. Tuy nhiên, tại thời điểm này, xu hướng chốt lời của các nhà đầu tư bắt đầu trở nên phổ biến và doanh số của nhiều trò chơi tăng mạnh. Ví dụ: EIB, PVT, PXL, STB, v.v., thặng dư doanh thu vượt quá 100.000 cổ phiếu. Giao dịch cũng đưa một số mã chính (như BVH, MSN, SSI) đến giới hạn khi bắt đầu giao dịch, chỉ tăng nhẹ và đôi khi thậm chí đạt đến giá tham chiếu. Sau giai đoạn đóng lệnh tương ứng, điểm tích lũy của Vn-Index giảm dần và trở thành chỉ báo màu đỏ hoàn toàn.

Trước khi xả mạnh, sức mua lẫn nhau yếu. Mặc dù có sự hỗ trợ của các giao dịch bán hàng, thanh khoản thị trường kém hơn nhiều so với ngày giao dịch trước đó. Giá đóng cửa của Thành phố Hồ Chí Minh là dưới 37,9 triệu cổ phiếu, tương đương hơn 580 tỷ cổ phiếu (giảm khoảng 17% so với ngày giao dịch 10-28). Chỉ số VN cũng giảm 1,26 điểm, tương đương khoảng 420,81 điểm.

Trong những năm gần đây, các nhà đầu tư đã tập trung vào Hà Nội, đặc biệt là chứng khoán. Bốn trong số năm cổ phiếu trong nhóm này, cụ thể là KLS, ORS, VND và WSS, tiếp tục đạt đỉnh hôm nay. Mã còn lại BVS cũng tăng mạnh lên tới 15,500 rupiah. Các mã chủ chốt khác của Bitcoin là PVX, PVG, SHB và VCG cũng giao dịch tốt vào sáng nay.

Chương trình khuyến mãi này khiến chỉ số Ngân hàng tăng nhẹ 0,27 điểm lên 70,21. Kết thúc cuộc họp, đôi khi anh rơi vào vùng hạ xuống. Khối lượng giao dịch cũng tăng 9 triệu cổ phiếu so với ngày giao dịch trước đó, đạt 59,8 triệu cổ phiếu, tương đương gần 660 tỷ đồng.

Sau khi bán thông tin dự án, do thông báo nợ ngân hàng, PVL đã chia sẻ công ty dầu khí bất động sản niêm yết sáng nay với mức giá 6.000 đồng / cổ phiếu. Kết thúc, cổ phiếu của công ty đã vượt quá 1,8 triệu cổ phiếu. Chỉ số UPCoM tăng nhẹ từ 0,01 đến 30,69. Khối lượng giao dịch trong buổi sáng đạt 97.200 cổ phiếu, tương đương khoảng 678 triệu USD.

    Leave Your Comment Here