“Chứng khoán có thể mở rộng xu hướng giảm”

Rong Yue Securities Co., Ltd. (VDSC) -Sự khác biệt giữa người mua và người bán vẫn âm, nhưng các lệnh bán đã giảm. Các nhóm hạng nhất vẫn đang được bán, nhưng vào cuối cuộc họp, lượng cung vượt mức lớn. Đây có thể được coi là tín hiệu tích cực. Tuy nhiên, khối lượng giao dịch vẫn ở mức thấp và phạm vi giá không được giảm đáng kể. Không có xác nhận rõ ràng để xác nhận rằng thị trường sẽ phục hồi, vì vậy khả năng giảm hoặc đi ngang là lớn nhất.

Do thua lỗ liên tục trong tuần này, thị trường có thể tiếp tục hai cuộc họp vào tuần tới. — Vẫn nên sử dụng chiến lược giao dịch hai chiều. Cuộc họp chiến thắng (nếu có) vào tuần tới sẽ là cơ hội chốt lời cho các nhà đầu tư mua trong tuần này. Ngược lại, nếu thị trường tiếp tục giảm, các nhà đầu tư nên cân nhắc giảm mức lỗ xuống mức định trước, tiếp tục theo dõi và chờ đợi những cơ hội phù hợp hơn.

Công ty Chứng khoán ACB (ACBS)

Gần đây, hoạt động chốt lãi ngắn hạn của nhà đầu tư có xu hướng tăng mạnh, điều này được phản ánh trong biến động giá lớn của nhiều cổ phiếu. Điều này có thể là do áp lực tâm lý, sự trưởng thành của lãi suất biên hoặc tin tức xấu ảnh hưởng đến thị trường, khiến các nhà đầu tư bán cổ phiếu sớm hơn bình thường. — Vn-Index tiếp tục tăng 420, 450 và vùng hỗ trợ 450-460 dưới sự hỗ trợ của đường xu hướng tăng nối liền hai thung lũng. Tuy nhiên, khối lượng giao dịch thấp trong tuần này không cho thấy sức mạnh của khu vực hỗ trợ hiện tại. Điều này mang lại cho VN-Index một cơ hội phục hồi.

Sở giao dịch chứng khoán thành phố Hồ Chí Minh sẽ trải qua những thay đổi lớn vào tuần tới. Nếu mức hỗ trợ hiện tại tiếp tục, Vn-Index có thể trở về mức kháng cự 495-500. Ngược lại, nếu vùng hỗ trợ bị phá vỡ, chỉ mục có thể trượt về mức hỗ trợ cực kỳ cao 420-430.

Chỉ số ngân hàng phải vượt quá ngưỡng kháng cự quan trọng 97-100 và 105-110 để hình thành hỗ trợ kỹ thuật. Đảo ngược tín hiệu. Do đó, sự kiên nhẫn bây giờ rất quan trọng đối với các nhà đầu tư.

Công ty chứng khoán VnDirect

Với tuần kết thúc ở 457, nến Vn-Index đã hình thành một đáy mới. Tất cả các tín hiệu kỹ thuật vẫn ở trạng thái xấu, tăng cường xu hướng giảm dài hạn của thị trường.

– Thanh khoản thị trường giảm trong ngày giao dịch thứ năm liên tiếp, cho thấy sự do dự của các nhà đầu tư. . Mặc dù nguồn cung không quá mạnh, thị trường chưa giảm sâu, nhưng một khi thanh khoản thấp, chỉ số VN không có đủ động lực để tăng.

Khi thanh khoản giảm xuống mức thấp hơn, thị trường nói chung, thị trường sẽ điều chỉnh lại với một sự phục hồi nhỏ, trùng với thời điểm thị trường trải qua một tuần suy giảm và có thể hồi phục. Đây là một cơ hội để giảm tỷ lệ hàng tồn kho trong khi hàng tồn kho vẫn còn đủ. Không có hỗ trợ thanh khoản, bất kỳ sự phục hồi nào chỉ là ngắn hạn, hoặc một phần trong một số nhóm chứng khoán, và xu hướng thị trường chung tiếp tục giảm.

Nhà đầu tư nên chờ đợi tín hiệu tham gia rõ ràng từ thị trường. Đối với các nhà đầu tư muốn có giới hạn thấp hơn, rủi ro T + phải được xem xét vì sự phục hồi của thị trường chỉ là ngắn hạn. Xu hướng không thuận lợi vẫn chiếm lĩnh thị trường và nguy cơ xói mòn tài khoản là rất cao.

Chứng khoán FPT (FPTS)

Tiếp tục những chuyển động buồn tẻ trong phiên giao dịch cuối tuần, khiến thanh khoản không thể cải thiện, mà trái lại giảm xuống. Sự yếu kém trong nhu cầu đã chấm dứt sự tăng trưởng đáng kể của một số trò chơi. Điều này cũng có nghĩa là không có khả năng một số cổ phiếu “hạt nhân” tạo thành một làn sóng tăng giá. Ở một số cổ phiếu lớn, việc giảm giá vào cuối quý không xảy ra như chúng ta đã dự đoán trước đây.

Tuy nhiên, vẫn còn 4 ngày giao dịch để các nhà đầu tư tổ chức các hoạt động. Động thái này không nên loại trừ khả năng chỉ số có thể tăng nhẹ trong phiên đầu tiên vào tuần tới. Tuy nhiên, nếu không xảy ra các yếu tố trên các nhóm đối tác trên, thì thị trường có khả năng vẫn giao dịch trong phạm vi hẹp và khả năng giảm cao hơn .

Tại Công ty Chứng khoán Việt Nam (AVS) – khi nhu cầu Khi không có cải thiện và thông tin vĩ mô không rõ ràng, sự chắc chắn vẫn cần thiết vào lúc này. Để chắc chắn, các nhà đầu tư có thể xem xét chênh lệch giá để giảm những cổ phiếu đã thu được lợi nhuận trong ngày giao dịch tăng trưởng. Để mua, bạn phải cẩn thận, bạn chỉ có thể thanh toán từ cổ phiếu một cách chọn lọc. Trong phiên bản tốt, mức giảm giá lớn hơn mức giảm chỉ số chung và bạn không nên cạnh tranh để mua ở mức giá cao để hạn chế rủi ro.

Nhất Hương Tóm tắt

* Truyền thông do Được cung cấp bởi các công ty chứng khoán chỉ để tham khảo.

    Leave Your Comment Here