Giao dịch mang tính cách mạng trên thị trường chứng khoán Hà Nội

Chỉ số Ngân hàng phục hồi nhẹ trong ngày giao dịch trước đó và giảm 1,13 điểm xuống 91,94 điểm sáng nay. Tuy nhiên, thanh khoản đã tạo ra một bước đột phá lớn, với tổng khối lượng giao dịch là 63,35 triệu USD, trị giá 854,49 tỷ USD, kỷ lục cao nhất kể từ đầu năm. Giá giao dịch của gần 10 cổ phiếu vượt quá một triệu, trong đó KLS (419 triệu), VND và BVS chuyển nhượng hơn 2 triệu cổ phiếu.

Bốn cổ phiếu niêm yết trên Sở giao dịch chứng khoán Hà Nội đã nhận được nhiều sự chú ý vì cảnh giác. Lợi nhuận âm giảm ngay lập tức. Đặc biệt là BVS, SVS, KLS độc quyền, đứng đầu, chỉ có HPC mất 0,3 điểm. Tuy nhiên, các giao dịch trong BVS và KLS vẫn hoạt động, và có nhiều lệnh mua và bán. Giá cơ sở của BVS vượt quá 90.000 đồng đã nhanh chóng bị loại bỏ. Các chứng khoán khác như SME, SSI, SBS và VND cũng giảm, giảm 0,2-0,8 điểm, trong khi WSS giảm. Một phân tích của một công ty chứng khoán tại thành phố Hồ Chí Minh, có hai lý do chính cho việc đàm phán bất ngờ trên sàn tại Hà Nội sáng nay. Đầu tiên, chỉ số Ngân hàng giảm xuống dưới 92 điểm và một số nhà đầu tư đã chờ đợi để tìm thấy chính mình trong phạm vi giá này. Ngoài ra, nhiều cổ phiếu trên sàn Bitcoin đã quay trở lại khu vực giá, nơi thị trường từng có kinh nghiệm tăng giá cổ phiếu. Do đó, sức mua của “Súp me” trong vài ngày qua đã trở nên mờ nhạt vào sáng nay. Hôm thứ Hai, nhiều nhà đầu tư đang duyệt các sản phẩm hiện có. Khi giá cổ phiếu giảm, khi thị trường hơi thịnh vượng, họ vội vã xuống đáy và bán, thay vì chờ đến T +4. Theo ông, tình hình hiện tại không đảm bảo rằng thị trường sẽ bền vững, vì vậy các nhà đầu tư hiếm khi chờ đợi cổ phiếu được bán trong tài khoản mới của họ, vì vậy giá có thể đã giảm mạnh. Sáng nay, cũng có tình huống các nhà đầu tư vay tiền vào đầu phiên giao dịch, và vào cuối phiên giao dịch, thị trường với việc mua lại giảm vẫn được hưởng lợi từ chênh lệch vài điểm phần trăm … hoạt động nhiều hơn bình thường. — Các nhà đầu tư tăng mua cổ phiếu trên Sàn giao dịch chứng khoán. Ảnh: BH

Đồng thời, ngoại trừ giao dịch chuyển nhượng, không khí giao dịch của sàn giao dịch tương đối yên tĩnh.

Vào cuối ngày giao dịch, 36,12 triệu giao dịch đã được chuyển tại sàn giao dịch của TP HCM. Nhượng quyền, trị giá 894,1 tỷ USD. Giao dịch trực tiếp chiếm 20%, tương đương 8,18 triệu đồng, trị giá 296 tỷ đồng. Đặc biệt, chỉ có PGD (Công ty cổ phần phân phối khí áp suất thấp của Tập đoàn Dầu khí Việt Nam) giao dịch 6.187.500 cổ phiếu. Đây là sự sắp xếp lại danh mục đầu tư của Công ty khí hóa lỏng miền Bắc (PVG). Do đó, hôm nay PVG đã bán tất cả các cổ phiếu trước đây thuộc sở hữu của PGD.

Các nhà đầu tư giao dịch trên sàn giao dịch sáng nay đang trong tình trạng thận trọng. Nhu cầu chủ yếu tập trung vào giá thấp. Người bán không khuyến khích thua lỗ, nhưng thích đầu tư dài hạn, vì giá cổ phiếu hiện đang ở mức hấp dẫn, phù hợp để tiết kiệm. Giữ nó lên mãi mãi. Sau khi đạt được 1,16 điểm trong giai đoạn đầu tiên, Vn-Index đã hồi phục nhanh chóng và không có cơ hội phục hồi cho đến khi đóng cửa. Chỉ số giao dịch chứng khoán thành phố Hồ Chí Minh là 1,64 điểm, đóng cửa ở mức 457,88 điểm.

Không có mối tương quan nào ngày hôm qua, số người thắng và thua sáng nay là khác nhau. Trên sàn giao dịch, có 61 người chiến thắng và nhà vô địch mất hơn 160 điểm. Một số blue-chip đang bùng nổ, nhưng mức tăng khá vừa phải (0,1-3 điểm): DPM, KDC, PVD, SJS, STB, VIC, VPL, nên sau khi giao dịch sớm, chỉ số UPCoM đạt 37,49 điểm, giảm 0,43 điểm và trao đổi 199.700 cổ phiếu. Đó là 1,8 tỷ đồng Việt Nam. . –Những bông hoa trắng

    Leave Your Comment Here