Công bố 100 người giàu nhất trên thị trường chứng khoán năm 2011

Với gần 168,5 triệu cổ phiếu của VIC được nắm giữ vào cuối ngày giao dịch ngày 29/12, ông Phạm Nhật Vượng có khả năng trở thành người giàu nhất trên thị trường chứng khoán năm nay, với tổng tài sản gần 16,68 tỷ đồng. . Chủ sở hữu của VINGROUP còn hơn cả chủ sở hữu hạng hai của VINGROUP là chủ tịch hội đồng quản trị của Tập đoàn Hoàng Anh Gia Lai – Đoàn Nguyễn Đức, người sở hữu tài sản chứng khoán và có gần 424 tỷ đồng trước sáng nay.

Ông Phạm Nhật Vượng (trái) và ông Đoàn Nguyễn Đức tiếp tục là một trong những người giàu nhất thị trường chứng khoán năm 2011. Ảnh: DVT

So với năm 2010, cả hai vị trí quản lý đều không có sự thay đổi cơ bản ở 8 vị trí sau trong top 10. Trong danh sách năm nay, các cổ đông của Masan Group đã tăng nhanh. Các công ty này là các công ty đã đăng ký các công ty thực phẩm và thực phẩm, nhưng họ thực sự rất tích cực. Công ty rất tích cực trong nhiều lĩnh vực và đã có nhiều thành công về giá trị cổ phiếu trong năm qua. Hai thành viên trong ban giám đốc của Masan chắc chắn sẽ nằm trong top 10 của danh sách năm 2011. -Các bảng xếp hạng có nhiều khả năng thay đổi trong số mười người đứng đầu là thứ bảy và thứ tám. Khi chênh lệch giữa tài sản chứng khoán của hai đại gia bất động sản, Đặng Thành Tâm (Tổng công ty Kinh Bắc) và Nguyễn Văn Đạt (Công ty bất động sản Phát Đạt) chỉ khoảng 3 tỷ đồng, rất dễ sử dụng biến động giá nhỏ. Lấp đầy.

Tình huống tương tự sẽ quyết định liệu một trong hai nhân vật sùng bái khác trong thế giới bất động sản là chủ tịch của Tập đoàn Đại Dương – Hà Văn Thắm (Hà Văn Thắm) hay Công ty Quốc Cường Gia Lai (Công ty Quốc Cường Gia Lai) Đàn bà-Nguyễn Thị Như Loan. Top 10 là do chênh lệch giá trị thị trường hiện tại chỉ là 5 tỷ đồng. – 10 người giàu nhất thị trường chứng khoán năm nay cũng phải phá vỡ vị trí của hai vị chủ tịch đã lọt vào top 10 hai năm liên tiếp. Công ty Chứng khoán Sài Gòn-Nguyễn Duy Hưng và Chủ tịch Tập đoàn Tan Tao-Đặng Thị Hoàng Yến.

Không chỉ Mười công ty hàng đầu và thứ hạng liên tục thay đổi. Họ cũng tạo ra rất nhiều giá trị trong phần còn lại của 100 công ty hàng đầu. Nhiều công ty giảm dưới mệnh giá của họ, khiến tài sản của các cổ đông lớn giảm. Tuy nhiên, luôn có những doanh nhân thành công điều hành các doanh nghiệp để vượt qua khó khăn và tạo dựng uy tín trong tâm trí của các cổ đông.

Tuy nhiên, số liệu thống kê từ top 100 cho thấy, ngoài việc lên ngôi và hao mòn, việc thiếu tài sản vẫn là một xu hướng lớn. Tổng tài sản của 100 người giàu nhất năm nay đã vượt quá 54 nghìn tỷ đồng, thấp hơn nhiều so với 86 nghìn tỷ đồng trong năm 2010. Đặc biệt, 10 cá nhân giàu có nhất có tổng tài sản hơn 34.370 nghìn tỷ đồng Việt Nam, tương đương gần 64% trong số 100 tài sản hàng đầu.

Trong hệ thống dữ liệu khổng lồ được phát hành trong sáu năm liên tiếp, nó tiếp tục thành lập năm 2011. Danh sách 100 người giàu nhất trên thị trường chứng khoán và gửi nó đến VnExpress.net. Bạn đang đọc một cơ sở dữ liệu tóm tắt và thông tin được công bố bởi 723 công ty niêm yết trên Sở giao dịch chứng khoán Hà Nội và Sở giao dịch chứng khoán thành phố Hồ Chí Minh. Tờ báo tiếp tục nhận được hỗ trợ từ đối tác dữ liệu của mình là Securities Securities Securities cho năm thứ hai liên tiếp.

Sau khi danh sách 100 người giàu nhất năm 2011 được công bố vào chiều nay, VnExpress.net tiếp tục gửi đến độc giả danh sách 50 phụ nữ thành công nhất và 30 gia đình trên thị trường chứng khoán trong vài ngày đầu tháng 1/2012. .

Danh sách những người giàu nhất trên thị trường chứng khoán trong những năm qua: –Van Nhật Vương-Vincom Group * – -Unit: VND tỷ, (*): Ước tính

VnExpress.net đã không đi du lịch trong 20 năm -Taichinh.vnexpress.net

+ Đặng Thanh Tâm: Hãy tiếp tục, bạn sẽ -Taichinh.vnexpress.net

    Leave Your Comment Here