“ Chủ tịch nước là sự tiến bộ của các hãng xe Việt Nam ”

Hai năm sau khi VinFast được AutoBest trao giải “Ngôi sao đang lên” tại Paris Motor Show 2018, VinFast đã được nhiều hãng truyền thông quốc tế như Nikkei, Automotive, TopGear, The Star … ghi nhận về tốc độ phát triển vượt bậc. -Quy trình hàn thân nhà máy FastFast Hải Phòng. Công ty có dây chuyền sản xuất ô tô hiện đại nhất khu vực, tỷ lệ tự động hóa trên 90%.

Các mẫu xe Fadil, Lux A2.0 và Lux SA2.0 của Việt Nam đã nhận được tín hiệu bán hàng khả quan. Fadil và Lux A2.0 lọt top 10 xe bán chạy nhất cả nước tháng 5, Fadil đứng đầu về doanh số tháng 6 … Mới đây, hãng đã cho ra mắt chủ tịch với mức giá 4,6 tỷ USD, nhập Phân khúc SUV hạng sang của Lexus LX750, Mercedes-Benz GLS hay BMW X7. Tổng giám đốc Drei Laurel đã nhận xét trong bài viết của Chủ tịch trên TopGear rằng Chủ tịch là một bước tiến lớn của các hãng xe Việt Nam. Người phát ngôn của YCP Solidiance Consulting cho biết: “VinFast đang có cách tiếp cận chủ động. Thương hiệu này đang tận dụng lợi thế của suy thoái kinh tế khi Covid-19 được tung ra thị trường. Các hoạt động chiến lược nhằm nâng cao thương hiệu.” Sự ra mắt không chỉ là một sản phẩm đơn thuần dành cho người dùng gia đình mà còn là một bước tiến tới việc xây dựng thương hiệu, khẳng định quyền tự chủ trong sản xuất.

3 Lux A2.0, President và Lux’s SA2.0 VinFast .—— “VinFast Chủ tịch khẳng định năng lực sản xuất ô tô của VinFast tại Việt Nam. ”Phó giám đốc điều hành VinFast Bà Nguyễn Thị Vân Anh, Giám đốc thường trực của VinFast và chuyên gia ô tô người Malaysia Paul Tan cho biết hoạt động kinh doanh của VinFast“ rất thú vị và đã thể hiện rất tốt trên thị trường quốc tế. Khát vọng lớn. ”Đặc biệt, hãng xe Việt Nam cũng công bố ý định nhắm đến thị trường quốc tế là Mỹ trong thời gian tới.

VinLast vừa sở hữu Trung tâm Kiểm định Ô tô Lang Lang tại Úc.

Mới đây, VinFast đã chính thức công bố việc mua lại đường thử Lang Lang từ GM Holden tại Úc. Một độc giả đã bình luận trên bài báo của AutoCar New Zealand rằng đây là một sự thay đổi lớn đối với một thương hiệu mới nhưng đầy tham vọng, VinFast. Trang GoAuto của nước này cũng nhận định, thương vụ mua lại trung tâm sát hạch Đường Láng là bước quan trọng giúp VinFast từng bước vươn ra toàn cầu, năm 2018, công ty Việt Nam mua lại mảng sản xuất và phân phối. Gần một năm sau khi nhà máy VinFast khởi công, General Motors tại Việt Nam đã thành lập chi nhánh. Tháng 6/2020, công ty tiếp tục mở văn phòng tại Viện Công nghệ Ô tô Core 2 ở Melbourne (Úc) để nghiên cứu và phát triển các dây chuyền sản xuất ô tô mới. -Tuan Vũ (tổng hợp)

    Leave Your Comment Here