Những cải tiến thú vị trong Acer Aspire 5

Máy được Acer Việt Nam ra mắt vào mùa thu năm ngoái. Dù là sản phẩm laptop dân dụng nhưng Aspire 5 vẫn được ưu ái cho thiết kế vỏ nhôm siêu mỏng nhẹ, trang bị công nghệ cao cấp. Về thiết kế, so với phiên bản nhựa trước đây, Aspire 5 sở hữu vỏ kim loại chắc chắn. Nhà sản xuất đã cập nhật toàn bộ chiếc máy này, độ dày chỉ 17,95 mm, trọng lượng chỉ 1,5 kg. Khi được đựng trong ba lô hoặc giỏ xách, nó mang lại sự thoải mái và gọn nhẹ cho người dùng.

Vỏ laptop được làm bằng chất liệu nhôm sọc.

Thay đổi phòng chính xác, hướng hiện tại là cạnh của màn hình. Macro thin macro giúp không gian làm việc rộng mở hơn bao giờ hết. Cũng như các máy Acer năm 2020, thời lượng pin của Aspire 5 có thể dùng liên tục trong 11 giờ. Con số này đã được thử nghiệm trong nhiều tình huống sử dụng máy, bao gồm xem phim độ phân giải cao, kết nối Wi-Fi, nghe nhạc qua tai nghe và các tác vụ văn phòng khác. Điều này cho phép chiếc máy tính xách tay đồng hành cùng học sinh trong thời gian dài.

Thời lượng pin thực tế lên đến 11 giờ cho phép người dùng làm việc hay giải trí trong thời gian dài. Ổn định Vì sở hữu nội lực mạnh mẽ và độ bền trong tầm giá nên thiết bị này cũng là sự lựa chọn phù hợp cho giới trẻ. Máy được trang bị bộ vi xử lý Intel Core i thế hệ thứ 10, có sức mạnh xử lý tăng 41% so với thế hệ trước. Dung lượng lưu trữ tối thiểu là 256GB SSD và tối đa là 1TB SSD (như cấu hình tiêu chuẩn của cấu hình Aspire 5), dùng để xử lý mọi tác vụ nhanh hơn so với ổ cứng truyền thống.

Blue Light Shield Blue Light Shield chặn 80% ánh sáng xanh có hại để bảo vệ mắt. Dù trong thời gian dài, Acer Aspire 5 vẫn có thể duy trì đầy đủ số cổng kết nối cho người dùng, ngay cả khi một số kết nối vốn chỉ có ở những thiết bị cao cấp hơn Có sẵn trên. Bao gồm cổng USB Type-C tốc độ cao, hai cổng USB 3.1, một cổng USB 2.0, một cổng HDMI hỗ trợ HDCP, một giắc cắm tai nghe 3,5 mm (hỗ trợ tai nghe có micrô tích hợp), một cổng Ethernet và cổng nguồn . Nó cũng hỗ trợ Bluetooth 5.0 và Wi-Fi 6 để đạt được kết nối không dây tốc độ cao.

Màn hình của Aspire 5 là một nâng cấp tốt so với phiên bản cũ. Người dùng có thể tùy chọn kích thước màn hình 14 inch hoặc 15 inch. Công nghệ Bluelight Shield có thể giúp chặn 80% ánh sáng xanh của màn hình, từ đó bảo vệ đôi mắt của chủ nhân trong suốt nhiều giờ làm việc và học tập. Ngoài ra, công nghệ Acer Color Intelligence có sẵn cũng có thể tăng cường màu sắc sống động hơn trên màn hình.

Theo cấu hình phiên bản, giá hiện tại của Aspire 5 là từ 11,99 đến 17,99 triệu đô la Mỹ. Hình ảnh và sự hiện diện của Macro A tại tất cả các nhà phân phối sản phẩm trên cả nước.

    Leave Your Comment Here