Những cải tiến thú vị trong Acer Aspire 5

Máy được Acer Việt Nam ra mắt vào mùa thu năm ngoái. Dù là sản phẩm laptop dân dụng nhưng Aspire 5 vẫn được hãng ưu ái cho thiết kế vỏ nhôm mỏng nhẹ, trang bị công nghệ cao cấp. Về thiết kế ngoại hình, so với phiên bản vỏ nhựa trước đây, thiết kế của Aspire 5 sử dụng vỏ kim loại chắc chắn. Nhà sản xuất đã cập nhật toàn bộ chiếc máy này, độ dày chỉ 17,95 mm, trọng lượng chỉ 1,5 kg. Khi được đựng trong ba lô hay giỏ xách, nó mang lại cảm giác thoải mái và gọn nhẹ cho người dùng.

Vỏ laptop được làm bằng chất liệu nhôm sọc.

Đổi đúng phòng, hướng hiện tại là mép màn hình Acer giúp không gian làm việc thông thoáng hơn trước. Cũng như các máy Acer năm 2020, thời lượng pin của Aspire 5 có thể dùng liên tục trong 11 giờ. Con số này đã được thử nghiệm trong nhiều tình huống sử dụng máy, bao gồm xem phim độ phân giải cao, kết nối Wi-Fi, nghe nhạc qua tai nghe và các tác vụ văn phòng khác. Điều này cho phép máy tính xách tay đồng hành cùng học sinh cả ngày.

Thời lượng pin thực tế lên đến 11 giờ cho phép người dùng làm việc hay giải trí trong thời gian dài. Ổn định Vì sở hữu nội lực mạnh mẽ và độ bền trong tầm giá nên thiết bị này cũng là sự lựa chọn phù hợp cho các bạn trẻ. Máy được trang bị vi xử lý Intel Core i thế hệ thứ 10, có sức mạnh xử lý tăng 41% so với thế hệ trước. Dung lượng lưu trữ SSD tối thiểu 256GB (tối đa 1TB SSD) là cấu hình tiêu chuẩn mà Aspire 5 thiết lập, có thể xử lý từng công việc nhanh hơn so với ổ cứng truyền thống.

Blue Shield Blu-ray Shield có thể chặn 80% ánh sáng xanh có hại để bảo vệ mắt. Bao gồm cổng USB Type-C tốc độ cao, hai cổng USB 3.1, một cổng USB 2.0, một cổng HDMI hỗ trợ HDCP, một giắc cắm tai nghe 3,5 mm (hỗ trợ tai nghe có micrô tích hợp), một cổng Ethernet và cổng nguồn . Nó cũng hỗ trợ Bluetooth 5.0 và Wi-Fi 6 để đạt được kết nối không dây tốc độ cao.

Màn hình của Aspire 5 là một nâng cấp tốt so với phiên bản cũ. Người dùng có thể tùy chọn kích thước màn hình 14 inch hoặc 15 inch. Công nghệ Bluelight Shield có thể giúp chặn 80% ánh sáng xanh của màn hình, từ đó bảo vệ đôi mắt của chủ nhân trong suốt nhiều giờ làm việc và học tập. Ngoài ra, công nghệ Acer Color Intelligence có sẵn cũng có thể nâng cao màu sắc màn hình và làm cho chúng sống động hơn.

Theo các phiên bản cấu hình khác nhau, giá bán hiện tại của Aspire 5 dao động từ 11,99 – 17,99 triệu đồng. Hình ảnh và sự tồn tại của nhà phân phối tất cả các sản phẩm macro res trên toàn quốc.

    Leave Your Comment Here