Những cải tiến thú vị trong Acer Aspire 5

Máy được Acer Việt Nam ra mắt vào mùa thu năm ngoái. Tuy thuộc phân khúc máy tính xách tay phổ thông nhưng Aspire 5 vẫn được hãng ưu ái về thiết kế vỏ nhôm mỏng nhẹ và được trang bị công nghệ cao cấp của model.

Về thiết kế ngoại hình, so với vỏ nhựa của phiên bản trước, thiết kế của Aspire 5 sử dụng vỏ kim loại chắc chắn. Nhà sản xuất đã cập nhật toàn bộ chiếc máy này, độ dày chỉ 17,95 mm, và trọng lượng chỉ 1,5 kg. Khi bỏ máy trong ba lô, cặp sách mang đến sự thoải mái và gọn nhẹ cho người dùng. – Vỏ máy tính xách tay được làm bằng nhôm sọc. -Phần đúng của định hướng hiện nay là viền màn hình rất mỏng. Acer làm cho khu vực làm việc trở nên thông thoáng hơn trước. Cũng như các máy Acer năm 2020, thời lượng pin của Aspire 5 có thể dùng liên tục trong 11 giờ. Con số này đã được thử nghiệm trong nhiều tình huống sử dụng máy khác nhau, bao gồm xem phim độ phân giải cao, Wi-Fi, nghe nhạc qua tai nghe và thực hiện các tác vụ văn phòng khác. Điều này cho phép máy tính xách tay đồng hành cùng học sinh cả ngày.

Thời lượng pin thực tế lên đến 11 giờ cho phép người dùng làm việc hay giải trí trong thời gian dài. Ổn định Vì sở hữu nội lực mạnh mẽ và độ bền trong tầm giá nên thiết bị này cũng là sự lựa chọn phù hợp cho giới trẻ. Máy được trang bị vi xử lý Intel Core i thế hệ thứ 10, có sức mạnh xử lý tăng 41% so với thế hệ trước. Dung lượng lưu trữ SSD tối thiểu 256GB (lên đến 1TB SSD) là cấu hình tiêu chuẩn của thiết lập Aspire 5, có thể xử lý mọi công việc nhanh hơn so với ổ cứng truyền thống. Acer Aspire 5 có thể duy trì một cổng kết nối hoàn chỉnh cho người dùng trong thời gian dài, ngay cả khi một số kết nối vốn chỉ có trên các thiết bị cao cấp. Bao gồm cổng USB Type-C tốc độ cao, hai cổng USB 3.1, một cổng USB 2.0, một cổng HDMI hỗ trợ HDCP, một giắc cắm tai nghe 3,5 mm (hỗ trợ tai nghe có micrô tích hợp), một cổng Ethernet và cổng nguồn . Thiết bị cũng hỗ trợ Bluetooth 5.0 và Wi-Fi 6 để đạt được các kết nối không dây tốc độ cao.

Màn hình của Aspire 5 là một nâng cấp tốt so với phiên bản cũ. Người dùng có thể tùy chọn kích thước màn hình 14 inch hoặc 15 inch. Công nghệ Bluelight Shield có thể giúp chặn 80% ánh sáng xanh của màn hình, từ đó bảo vệ đôi mắt của chủ nhân trong suốt nhiều giờ làm việc và học tập. Ngoài ra, công nghệ Acer Color Intelligence có sẵn cũng giúp tăng cường màu sắc sống động hơn trên màn hình.

Theo các model khác nhau, giá bán lẻ hiện tại của Aspire 5 dao động từ 11,99 – 17,99 triệu đồng. Và trưng bày hình ảnh tại các nhà phân phối sản phẩm Acer trên toàn quốc.

Baoan

    Leave Your Comment Here