“ Chủ tịch nước là sự tiến bộ của các hãng xe Việt Nam ”

Hai năm sau khi VinFast được AutoBest trao giải “Ngôi sao đang lên” tại Paris Motor Show 2018, VinFast đã được nhiều phương tiện truyền thông quốc tế như Nikkei, Automotive, TopGear, The Star … ghi nhận về tốc độ phát triển vượt bậc. -Quy trình hàn thân nhà máy FastFast Hải Phòng. Công ty có dây chuyền sản xuất ô tô hiện đại nhất khu vực, với tỷ lệ tự động hóa trên 90%. – – Các mẫu xe Fadil, Lux A2.0 và Lux SA2.0 của Việt Nam đã nhận được tín hiệu bán hàng khả quan. Fadil và Lux A2.0 lọt vào danh sách mười xe bán chạy nhất cả nước trong tháng 5, và doanh số của Fadil đạt mức cao nhất trong phân khúc này vào tháng 6. Mới đây, hãng đã công bố chủ tịch với mức giá 406 tỷ đồng và dự kiến ​​sẽ đánh vào phân khúc SUV hạng sang Lexus LX750, Mercedes GLS hay BMW X7.

“Khi thương hiệu được ra mắt toàn cầu tại Paris Motor Show 2018, có thông tin cho rằng VinFast có ý định mở rộng ra thị trường trong nước. Chủ tịch là một người có tầm ảnh hưởng lớn Biên tập viên Drei Laurel đã nhận xét về bước đột phá lớn của hãng xe Việt Nam trong một bài báo của Chủ tịch TopGear. Thái độ chủ động. Thương hiệu đang tận dụng sự suy thoái kinh tế khi Covid-19 được tung ra thị trường. Các hoạt động chiến lược được thực hiện để quảng bá thương hiệu. “Sự xuất hiện đầu tiên của chủ tịch công ty không chỉ được coi là một sản phẩm nội địa đơn thuần. Người dùng, nhưng vì thế mà hướng tới việc quảng bá thương hiệu, khẳng định quyền tự chủ của sản xuất.

3 Lux A2. 0, Chủ tịch VinFast và Lux 2.0 SA .—— Chủ tịch VinFast là lời khẳng định của VinFast về năng lực sản xuất ô tô của Việt Nam với thế giới. Đại diện cư dân của VinFast cho biết, chuyên gia ô tô người Malaysia, Paultan, nhận định rằng các hoạt động của VinFast “rất thú vị và thể hiện mong muốn mạnh mẽ đối với thị trường quốc tế”. Đặc biệt, các nhà sản xuất Việt Nam cũng công bố kế hoạch nhắm đến thị trường quốc tế tại Hoa Kỳ trong thời gian tới. VinFast chính thức công bố mua lại đường thử Lang Lang từ GM Holden của Australia. Một độc giả bình luận trên bài báo của AutoCar New Zealand rằng đây là một sự thay đổi lớn đối với một thương hiệu mới là VinFast. Trang GoAuto của nước này cũng nhận định, việc mua trung tâm sát hạch Lang Lang là một bước quan trọng giúp VinFast tiến ra toàn cầu.

Năm 2018, một công ty Việt Nam đã mua lại hoạt động sản xuất và phân phối. Gần một năm sau khi nhà máy VinFast khởi công, General Motors tại Việt Nam đã thành lập chi nhánh. Tháng 6/2020, công ty tiếp tục mở văn phòng tại Học viện Công nghệ Ô tô Core 2 ở Melbourne (Úc), nhằm nghiên cứu và phát triển các dòng xe mới. -Tuan Vũ (tổng hợp)

    Leave Your Comment Here