Chủ tịch VinFast thu hút truyền thông quốc tế

Thiết kế ngoại thất của VinFast President tương tự như Lux SA2.0.

Chuyên gia ô tô, xe máy người Úc cho rằng Chủ tịch PinFast sẽ là mẫu xe nổi bật nhất của VinFast, và đây là mẫu xe này được trưng bày trong phòng triển lãm. Bài phát biểu của Magna Steyr tại Geneva Expo 2019. Thiết kế của xe tương tự như Lux SA 2.0 nhưng một số chi tiết được thay đổi để tạo ấn tượng đặc biệt.

Về ngoại hình, trang Tempo đưa tin, Chủ tịch VinFast được trang bị lưới tản nhiệt dạng lưới, trên thân có nhiều đường gân nổi, trên nắp capo có hốc gió lớn, các chi tiết kim loại được mạ vàng đồng sang trọng. . — Có các chi tiết bằng đồng và vàng trên bề ngoài của tổng thống.

Động cơ của chiếc xe này cũng đã được nhiều phương tiện truyền thông quốc tế phân tích và suy đoán. Trang web ô tô hàng đầu của Malaysia-Paultan nhận xét VinFast rất biết cách gây bất ngờ Điểm ấn tượng nhất của chiếc xe dưới mui trần là khối động cơ V8, dung tích tối đa 6,2 lít. 455 mã lực, mô-men xoắn cực đại 624 Nm. Được trang bị hộp số tự động 8 cấp và hệ dẫn động bốn bánh, xe có thể đạt tốc độ tối đa 300 km / h.

Mặc dù nội thất của Chủ tịch VinFast chưa được tiết lộ nhưng theo thông tin từ tờ Carspiritpk cung cấp, để xe đạt tốc độ 300 km / h tại Indonesia, VinFast có thể sẽ tăng độ cứng cho kết cấu xe bằng cách thêm sợi carbon, từ đó giảm tổng trọng lượng.

VinFast đã thành lập viện nghiên cứu ô tô thứ hai để nghiên cứu và phát triển các dòng sản phẩm xe mới, không chỉ thu hút sự chú ý của giới truyền thông mà còn cả người dân Australia. “Với những gì VinFast đã làm được tại Australia và những chiếc xe điện và xe tổng thống dự kiến ​​ra mắt vào năm 2021, có lẽ mọi người sẽ thích và mong chờ những chiếc xe này được tung ra thị trường”, trang web về xe hơi cho biết.

Tên xe mặt sau màu vàng đồng.

Trên các tờ báo của Indonesia, đã có nhiều cuộc thảo luận và đánh giá về các phân khúc thị trường mà mẫu xe này sẽ hướng tới. Tờ “Auto News” phiên bản châu Âu dự đoán chủ tịch VinFast sẽ là một siêu phẩm Việt, được định vị cùng phân khúc thị trường với những mẫu SUV như Lexus LX 570 hay BMW X7. Phù hợp với định hướng của Tesla trong việc phát triển sản phẩm, hướng đến các nhóm người cụ thể và tạo ra các xu hướng mới. Với mẫu xe này, VinFast có thể hướng đến những khách hàng thành đạt và những thương gia.

Chủ tịch của VinFast dự kiến ​​sẽ đưa ra thị trường vào tháng 9. Sản lượng giới hạn 500 xe và giá bán khoảng 6,7 tỷ đồng. –Tuấn Vũ (bộ)

    Leave Your Comment Here