Chủ tịch VinFast thu hút truyền thông quốc tế

Thiết kế ngoại thất của VinFast President tương tự như Lux SA2.0.

Chuyên gia ô tô, xe máy người Australia cho rằng Chủ tịch PinFast sẽ là mẫu xe nổi bật nhất của VinFast, là mẫu xe từng được trưng bày tại showroom. Bài phát biểu của Magna Steyr tại Geneva Motor Show 2019. Thiết kế của xe tương tự như Lux SA 2.0 nhưng một số chi tiết được thay đổi để tạo ấn tượng đặc biệt. , Chủ tịch VinFast được trang bị lưới tản nhiệt dạng lưới, trên thân có nhiều đường gân nổi, trên nắp capo có hốc gió lớn, các chi tiết kim loại được mạ vàng đồng sang trọng. — Có các chi tiết bằng đồng và vàng trên bề ngoài của tổng thống.

Động cơ của chiếc xe này cũng đã được nhiều phương tiện truyền thông quốc tế phân tích và suy đoán. Trang web ô tô hàng đầu của Malaysia-Paultan nhận xét VinFast rất biết cách gây bất ngờ Điểm ấn tượng nhất của chiếc xe dưới mui trần là khối động cơ V8, dung tích tối đa 6,2 lít. 455 mã lực, mô-men xoắn cực đại 624 Nm. Được trang bị hộp số tự động 8 cấp và hệ dẫn động bốn bánh, xe có thể đạt tốc độ tối đa 300 km / h. Để xe đạt vận tốc 300 km / h, VinFast có thể sẽ lắp thêm sợi carbon để tăng độ cứng cho kết cấu xe, từ đó giảm trọng lượng tổng thể.

VinFast đã thành lập viện nghiên cứu ô tô thứ hai để nghiên cứu và phát triển dòng sản phẩm xe mới, không chỉ thu hút sự chú ý của giới truyền thông mà còn cả người dân Australia. “Với sự giúp đỡ của những gì VinFast đã làm ở Úc, những chiếc xe như ô tô tổng thống và ô tô điện dự kiến ​​sẽ ra mắt vào năm 2021. Có thể mọi người sẽ thích và mong đợi những chiếc xe này gia nhập thị trường.

Tên xe ở mặt sau là đồng thau.” Tờ “Auto News” phiên bản châu Âu dự đoán chủ tịch VinFast sẽ là sản phẩm hạng sang của một công ty Việt Nam, cùng phân khúc thị trường với các mẫu xe SUV như Lexus LX 570 hay BMW X7.

Độc giả trong bài viết của Paultan nhận xét rằng VinFast có vẻ đang trong quá trình phát triển sản phẩm Phương diện đang phát triển cùng hướng với Tesla, hướng đến từng nhóm đối tượng cụ thể và tạo ra xu hướng mới. Với mẫu xe này, VinFast có thể hướng đến đối tượng khách hàng thành đạt, doanh nhân.

Chủ tịch VinFast dự kiến ​​9 Sẽ ra mắt vào tháng 9, sản lượng giới hạn 500 chiếc, giá bán khoảng 6 đến 7 tỷ đồng.

Tuấn Wu (Sưu tầm)

    Leave Your Comment Here