Hãng thiết kế Hàn Quốc nâng cấp Kia Sedona phiên bản hạng sang

Ngoại hình của Kia Sedona được cung cấp bởi thương hiệu nâng cấp xe sang của Hàn Quốc.

Mẫu MPV của thương hiệu nâng cấp xe hạng sang Hàn Quốc có tên Noble Klasse Sedona, có hai chỗ V4-4 và V7-7 chỗ. Ngoại hình xe theo xu hướng thế giới và được dán decal của một thương hiệu siêu sang. Tay lái được thiết kế lại được trang bị các tấm ốp khí động học quanh bộ body kit nguyên bản. Bộ vành được thay thế bằng thiết kế đa chấu mới với logo Noble Klasse.

Có sàn gỗ bên trong xe, loại vật liệu thường dùng trên du thuyền, có khả năng chống bụi và chống ẩm tốt hơn. . Đại diện Noble Klasse cho biết, chất liệu cao cấp trong cabin được kỳ vọng sẽ giúp chủ tàu có được trải nghiệm thư giãn, như trên du thuyền đắt tiền, không phải hãng xe nào cũng phát triển sản phẩm như vậy.

Vô lăng sang trọng. Với khoang trong rộng rãi và thông thoáng, Noble Klasse đã thay đổi hoàn toàn hàng ghế thứ 2 bên trong, mang đến sự sang trọng và tiện nghi. Hai ghế thương gia mang đến trải nghiệm cá nhân hóa cho hành khách. Hàng ghế này chỉnh điện, có thể nghiêng 140 độ, ôm sát cơ thể người ngồi. Chủ xe có thể điều chỉnh thiết bị trượt ghế từ trước ra sau, nghiêng tựa lưng lên xuống, đỡ bắp chân … Tại Hàn Quốc, Noble Klasse là một trong những thương hiệu nâng cấp hàng đầu. Độ xe với hơn 20 năm kinh nghiệm. Ngoài ra, Noble Klasse còn là đối tác chính thức của Kia Motors và Hyundai Motor. -Hàng thứ hai nội thất xe phong cách độc lập. -Noble Klasse Sedona V7 được bán tại Việt Nam với giá 1,47 tỷ đồng. Klasse Sedona V4 có giá bán 1,52 tỷ đồng. Ngoài ra, công ty cũng đã nâng cấp dây chuyền sản xuất Solati hiện đại.

Tuấn Vũ

Thông tin liên hệ:

Hotline: 028 5411 7171

Đây là website, đây là các fan

    Leave Your Comment Here