Yadea ưu đãi cho xe máy điện tại Việt Nam

Một năm sau khi Yadea thâm nhập thị trường nội địa, nó đã thực hiện kế hoạch khuyến khích người dùng mua xe máy điện của mình.

Người sử dụng hai bên xe máy điện Yadea. Ảnh: Yadea Việt Nam .

Cụ thể, xe Yadea G5 pioneer được ưu tiên giảm giá 3 triệu đồng, giá còn 36,99 triệu đồng. Giá mới của hai mẫu xe trẻ trung X5 và Xmen Neo là 19,99 triệu đồng và 15,99 triệu đồng, giảm lần lượt 2 triệu đồng và 600.000 đồng. Đại diện hãng cho biết, dù mới ra mắt vào cuối tháng 7 nhưng hai mẫu xe này nhanh chóng được giới trẻ ưa chuộng do thiết kế trẻ trung, cá tính và phong phú tiện dụng. Yadea’s BuyE cũng được giảm giá 2 triệu đồng, giá mới còn 19,9 tỷ đồng. Các mẫu xe khác trong kế hoạch cũng được giảm từ 1 đến 2 triệu đồng, cụ thể như sau:

2.000.000

* Đơn vị tính: VNĐ

Xe máy điện Yadea mang phong cách Châu Âu đến với khách hàng Việt Nam Người ta ấn tượng với những tính năng cao cấp như: đèn LED chiếu sáng, động cơ GTR, phanh đĩa đối xứng an toàn, khả năng chống nước IPX6, chống trộm từ xa, quản lý xe bằng điện thoại thông minh … – graphite trên xe Yadea Xmen Pin olefin.

Thế hệ pin graphene pin lithium mới là một trong những điểm nổi bật của mẫu xe điện Yadea. Đại diện công ty cho biết đây là hai loại bộ nguồn có hiệu suất cao, an toàn, tiết kiệm và tuổi thọ cao. Đại diện công ty cho biết: “Pin graphene của Yadea có tuổi thọ 5 năm, tương đương 1.300 lần sạc, gấp vài lần so với các loại pin truyền thống. “Yadea cũng hợp tác với Panasonic để trang bị cho xe máy điện với ưu điểm tuổi thọ cao và hệ thống quản lý pin thông minh.”

Yadea BuyE là sản phẩm bán chạy nhất của Yadea. Hãng xe có chế độ bảo hành sản phẩm 15 ngày một đổi một, bảo hành ắc quy 18 tháng và ắc quy bảo hành 24 tháng. Ngoài ra, đội cứu hộ của công ty sẽ hỗ trợ người dùng khi sử dụng xe.

Công ty xe điện Yadea được thành lập năm 2001 và có 1.700 nhà phân phối tại 83 quốc gia / vùng lãnh thổ trên thế giới. thế giới. -Tuan Wu

    Leave Your Comment Here