Ba ô tô VinFast bán chạy trong tháng 9

So với tháng 8, doanh số bán xe VinFast Lux tăng – theo số liệu của Hiệp hội các nhà sản xuất ô tô Việt Nam (VAMA) và VinFast, trong tháng 9, các hãng xe Việt Nam bán được 3.626 xe, đứng thứ 4 trong tổng số . thị trường. Doanh số 3 mẫu xe của hãng là 1.515, 1.307 và 804, lần lượt thuộc về Fadil, Lux SA2.0 và Lux A2.0. So với tháng 8, doanh số của mẫu Lux SA2.0 tăng 999 chiếc, còn Lux A2.0 tăng 467 chiếc.

VinFast Lux A2.0 và Lux SA2 trong lĩnh vực xe hạng sang. Dấu chân trên thị trường tăng 0 ngày. Cụ thể, mẫu SUV của VinFast bán được 1.307 chiếc. Lux SA2.0 nằm trong phân khúc SUV cỡ E, giá bán cao hơn các xe phân khúc D như Toyota Fortuner, Ford Everest hay Mitsubishi Pajero Sport.

Lux SA2.0 tọa lạc trên cổ núi Cao nguyên Đồng Văn, Hà Giang .—— Xe Lux A2.0 cũng đạt doanh số đáng kinh ngạc 804 xe. Nằm ở phân khúc E nhưng giá Lux A2.0 có một số phiên bản gần với phân khúc D bình dân. Doanh số của Toyota Camry, Mazda 6 hay Honda Accord trong tháng 9 lần lượt là 378, 171 và 23 xe.

Chính sách bán hàng là một trong những yếu tố giúp VinFast lấy lòng người dùng trong thời gian qua. Hãng xe Việt Nam áp dụng chính sách bảo hành 5 năm cho cả hai mẫu xe Lux A2.0 và Lux SA2.0, thể hiện sự tin tưởng vào chất lượng sản phẩm và cam kết lâu dài với đối tác. Ngoài ra, thông qua hàng loạt chương trình tri ân gần đây như tặng quà miễn phí cho người dùng cũ mua xe ô tô VinFast thứ hai hoặc người thân mua xe, nhà sản xuất ô tô Việt Nam sẽ gián tiếp trao cho mỗi chủ nhân danh hiệu đại sứ thương hiệu. Từ đó, chất lượng sản phẩm ngày càng được nâng cao qua trải nghiệm thực tế.

VinFast Lux A2.0 tại trung tâm thành phố Hà Nội.

“Việc VinFast thực hiện chính sách bán hàng rất độc đáo và đặc thù trong khu vực. Ngoài ra, cảm ơn Với hệ sinh thái đa dạng của tập đoàn mẹ, người dùng có thể được hưởng nhiều lợi ích khác nhau ”, quản trị viên Diễn đàn ô tô cho biết.

Từ đó, khách hàng Việt Nam ngày nay không còn là những “thương hiệu cũ” nữa mà không ngần ngại lựa chọn các sản phẩm của các nhà sản xuất trẻ Việt Nam nhưng chất lượng cao. Chính sách bán hàng tốt sẽ giúp “ngôi sao mới” của VinFast có chỗ đứng trên thị trường, lúc này người dùng có thể sử dụng xe cao cấp dễ dàng hơn, chất lượng cuộc sống được cải thiện đáng kể. -Fadil (Fadil) đứng nhất khoa A Đồng thời, sự xuất hiện của Fadil (De Fadil) đã mở ra một xu hướng mới với các đối thủ Nhật Bản và Hàn Quốc. Trong tháng 9, doanh số của mẫu xe đô thị này là 1.515 xe, chỉ đứng sau các đối thủ như Hyundai Grand i10, Kia Morning, Toyota Wigo.

Vốn là phân khúc thấp nhất của thị trường, là thị trường dễ tiếp cận nhất đối với những đối tượng này, trong nhiều năm qua, ô tô thường chiếm tỷ trọng cao. Fadil tham gia cuoc song cua nguoi den sau, so huu xe duoc trang bi kha nang dong co, an toan hon. Đồng thời, so với các đối thủ, VinFast cung cấp nhiều chính sách khuyến mãi, hậu mãi khác biệt. Tất cả những điều này nhằm tăng doanh số bán hàng nhưng đồng thời cũng vì lợi ích cao nhất của người dùng.

Fadil đã được ra mắt trong nước.

Ví dụ, bên cạnh những ưu đãi chính, hai năm sau khi mua xe VinFast, công ty còn đưa ra nhiều chương trình cảm ơn cho những người dùng trước, để nếu bạn sẵn sàng “đuổi theo những người không dùng phiếu”. Người dân, họ có thể sở hữu một chiếc ô tô mà giá thành thực tế thấp hơn nhiều so với giá niêm yết. .

Nhiều chuyên gia đã nhận xét về chính sách bán hàng hấp dẫn, không khuyến khích được sự tò mò của người dân về nền kinh tế, điều này đã thu hút nhiều người. Đầu tiên là người mua. Từ 2 đến 4 hiệp. Đây là lý do Fadil luôn dẫn đầu các dòng xe hạng A về chất lượng sản phẩm và chính sách hậu mãi, đồng thời là một trong những mẫu xe bán chạy nhất thị trường trong những tháng gần đây. Điểm khác biệt là VinFast đang trong giai đoạn quảng bá thương hiệu và không có việc chi trả để quan tâm đến lợi nhuận. Với chính sách bán hàng hướng đến tối đa lợi ích của người dùng, hãng xe Việt Nam đang biến mục tiêu bao phủ thị phần thành hiện thực và trở thành ô tô quốc dân trong tương lai.

    Leave Your Comment Here