Suzuki khuyến mại nhiều mẫu xe trong tháng 10

Đại diện Suzuki Việt Nam cho biết, công ty vẫn coi dịch vụ sau bán hàng là ưu tiên hàng đầu. Đây cũng là lý do Suzuki điều chỉnh giá phụ tùng nhằm trở thành thương hiệu cung cấp phụ tùng có giá hợp lý nhất trong số các thương hiệu Nhật Bản tại Việt Nam. Đồng thời, công ty đang thay đổi chu kỳ bảo dưỡng để đưa ra thời gian bảo dưỡng phù hợp nhằm giảm gánh nặng chi phí cho khách hàng.

Ngoài ra, Suzuki cũng đang nâng cao dịch vụ đào tạo đội ngũ thợ máy có trình độ chuyên môn để khách hàng có thể sử dụng và lái xe thoải mái, tăng lượng phụ tùng thay thế tồn kho để loại bỏ những xe không có sẵn. -Theo đại diện Suzuki Việt Nam, công ty đã bán được 1.778 xe trong tháng 9, tăng 128% so với cùng kỳ năm 2019 (1.384 xe). Nhằm tiếp tục đáp ứng nhu cầu mua xe và kích cầu của người tiêu dùng, Suzuki sẽ triển khai kế hoạch khuyến mại trong tháng 10. Tùy từng mẫu xe, khách hàng sẽ được hỗ trợ về lãi suất, phí trước bạ, bảo hiểm hay các loại phí. Khác.

XL7 là dòng xe SUV 7 chỗ được khách hàng Việt Nam ưa chuộng. Nhiếp ảnh: Suzuki, Việt Nam,

Ngoài chính sách tái xuất, công ty tiếp tục giới thiệu ra thế giới các mẫu xe mới. Cụ thể, mẫu xe minivan 7 chỗ Ertiga Sport 2020 được thiết kế dành cho phân khúc thị trường gia đình Việt Nam, với kiểu dáng thời trang, giá cả hợp lý và chi phí sở hữu thấp. Hay dòng XL7 hoàn toàn mới từng đoạt giải “Xe đẹp nhất năm 2020” tại Indonesia, với ngoại hình chắc chắn, 6 màu cá tính, linh kiện nhập khẩu nguyên chiếc, nội thất rộng rãi và cảm giác lái thể thao. Ngoài ra, mẫu sedan hạng B Ciaz mới cũng đang gây chú ý bởi kiểu dáng thanh lịch, nội thất rộng rãi và chất lượng nhập khẩu nguyên chiếc từ Nhật Bản.

Mẫu sedan hạng B Ciaz mới được ra mắt vào cuối tháng 9. Ảnh: Vietnam Suzuki.

Vietnam Suzuki cũng đang tập trung cải thiện dịch vụ sau bán hàng. Do đó, bắt đầu từ tháng 4, tần suất bảo dưỡng xe sẽ giảm 33%, khách hàng chỉ cần bảo dưỡng xe trong vòng 7.500 km hoặc trong vòng 6 tháng, 3 lần đầu không phải bảo dưỡng có thể giảm tổng chi phí bảo dưỡng trong 3 năm. Lên đến 50%.

Công ty đảm bảo có đủ phụ tùng thay thế để cung cấp cho khách hàng với hai kho phía Nam (TP. HCM, Đồng Nai) và một kho phía Bắc (Hà Nội) với số lượng phụ tùng vượt quá 500.000. . Ngoài ra, kho hàng Lãng Bình tại Đồng Nai sẽ được mở rộng để tăng số lượng phụ tùng thay thế. Các đại lý đặt hàng linh kiện tại TP.HCM và Hà Nội có thể nhận hàng ngay trong ngày. Nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ sau bán hàng, Suzuki Việt Nam sẽ triển khai 23 khóa đào tạo kỹ năng bảo dưỡng đa dạng trên toàn quốc trong vòng 3 tháng kể từ tháng 10.

Suzuki hiện là một trong những thương hiệu có chi phí bảo dưỡng thấp nhất trong các hãng xe Nhật Bản. Ảnh: Suzuki Việt Nam.

Thông tin chi tiết chương trình khuyến mại tháng 10:

Xe du lịch

Khuyến khích khách hàng vay mua xe từ Vietcombank, BIDV và Vietinbank (đã bao gồm VAT)

Khuyến khích khách hàng vay từ Các nước khác ngân hàng mua xe hoặc trả tiền mặt, bao gồm thuế giá trị gia tăng-lãi suất XL7 mới và bảo hiểm vật chất 6 tháng đầu (tương đương 25 triệu) -bảo hiểm cá nhân và ghế da (tương đương với 25 triệu)

Ertiga Sport

50% lãi suất vay và thuế trước bạ 6 tháng đầu (tương đương 42 triệu) -50% phí trước bạ và bảo hiểm cá nhân (tương đương 42 triệu) – Ertiga Limited

Ertiga 5MT

Swift- Bảo hiểm chính (tương đương 10 triệu)

Ciaz mới

50% thuế trước bạ (tương đương 30 triệu) – Xe thương mại – bao gồm giá trị gia tăng Giá trị khuyến mại đã bao gồm thuế-Transportation Pro (loại thùng cho mình) -100% thuế trước bạ và các lệ phí trước bạ khác (tương đương 25 triệu)

xe tải (thùng các loại) — -50% phí trước bạ và các phí đăng ký khác (Phí tương đương Carry Blind Van-50% phí trước bạ (tương đương 10 triệu đồng) -Anh

    Leave Your Comment Here