Một năm sau, giá BlackBerry Evolve đã giảm 60%

Một năm sau, giá của Evolve giảm tới hơn 60%, khiến nó trở thành smartphone có mức giảm giá lớn nhất so với máy tính bảng gốc trong năm nay. Evolve đã từng được định vị ở thị trường tầm trung, nhưng giờ là một phần của nhóm điện thoại thông minh giá rẻ.

Đại diện một hệ thống tại Hà Nội cho biết BlackBerry đang giảm giá Evolve để giải phóng hàng tồn. Đây là chiếc smartphone cuối cùng mà BlackBerry đưa về Việt Nam. Trong một số hệ thống lớn, mô hình này đã bị phá sản. – Giá gốc của BlackBerry Evolve giảm hơn 60% sau một năm. -Sau khi phát hành bản quốc tế Evolve vào cuối năm 2018, điện thoại thông minh BlackBerry Plus đã được phát hành. Thương hiệu điện thoại nổi tiếng một thời cũng đã ngừng hợp tác với TCL và bán điện thoại thông minh. Thực tế, Evovle không phải do TCL sản xuất và phân phối mà do Optiemus Infracom, một công ty điện thoại của Ấn Độ.

Do không ngừng phát triển thiết kế sản phẩm, Evolve đã có rất nhiều thảo luận trên diễn đàn. Đối lập với phong cách BlackBerry quen thuộc. Máy hoàn toàn không sử dụng bàn phím cứng QWERTY của màn hình cảm ứng. Evolve chạy Android 8.1, nhưng BlackBerry đã tích hợp sâu hệ thống bảo mật DTEK với nhiều ứng dụng làm việc độc quyền.

Tuy nhiên sau khi về Việt Nam, sản phẩm bị chê về giá thành do cấu hình không tương thích. Trị giá 8 triệu đồng. Máy được trang bị màn hình 6 inch Full HD +, chip Snapdragon 450 và RAM 4 GB. Cảm biến vân tay ở mặt sau.

Trước Evolve, BlackBerry đã nhiều lần giảm giá smartphone nhưng độ rung rất cao. Năm 2014, số lượng điện thoại thông minh BlackBerry Z10 đã giảm từ 17 triệu xuống còn 4,5 triệu, tức là giảm 75%. Sau đó, các model như Q10 hay Passport đều giảm hơn một nửa. Ngay cả khi chuyển sang Android và không còn trực tiếp sản xuất điện thoại thông minh, các mẫu điện thoại như BlackBerry Priv hay KeyOne cũng nằm trong nhóm mất giá nhanh chóng.

    Leave Your Comment Here