Khách hàng mua xe VinFast Lux trả trước từ 60 triệu đồng

VinFast đã gia hạn sử dụng “Phiếu tri ân và yêu thương” đến hết tháng 10/2020. Do đó, khách hàng sử dụng phiếu này để mua xe Lux A2.0 sẽ được giảm 80 triệu đồng và Lux SA2.0 được giảm 120 triệu đồng.

Số km xe VinFast Lux A2.0 Ảnh: VinFast.

Ngoài ra, công ty áp dụng linh hoạt việc trừ lãi suất ưu đãi vào chi phí đếm ngược ban đầu của người mua xe, không lãi suất hoặc chiết khấu 10% trong hai năm đầu. Đối với khách hàng thanh toán trực tiếp. Chương trình được sử dụng cùng với các ưu đãi như miễn hoàn toàn phí đăng ký và các voucher được cung cấp khi sử dụng nhà tại Vinhomes. Nếu tham gia chương trình “Cũ lấy mới”, khách hàng sẽ được nhận thêm 50 triệu đồng tiền mặt.

Giả sử rằng tiền lãi được khấu trừ từ lần cân nhắc ban đầu khi mua sản phẩm. Đối với ô tô, khách hàng chi 60 triệu đồng để có Lux A2.0, hoặc chi 85 triệu đồng để có Lux SA2.0. Để được giá cao hơn giá xe, công ty đã trừ trực tiếp ưu đãi không lãi suất vào chi phí ban đầu khi khách hàng nhận xe.

Trong tháng 9, thị trường ô tô trong nước chứng kiến ​​sự tăng trưởng của VinFast với 3.626 xe bán ra. . Đây là mẫu xe bán chạy nhất trong tháng của VinFast. Đặc biệt, Fadil vẫn duy trì được phong độ ổn định và đang ở vị trí dẫn đầu khối A. Lần đầu tiên xe Lux vượt mốc doanh số 2.000 chiếc, Lux A2.0 tiêu thụ đạt 804 chiếc và Lux SA2.0 tiêu thụ đạt 1.307 chiếc. . Doanh số cộng dồn đạt 2.111 chiếc, tăng 227,3% so với tháng trước.

Trong hành trình trải nghiệm, Lux Duo SA2.0.

“Các hãng ô tô đua nhau tung sản phẩm. Một người phụ trách Diễn đàn Ô tô Việt Nam cho biết, để giảm 50% lệ phí trước bạ theo nghị định của Chính phủ, trên thị trường có nhiều lựa chọn.” Việc VinFast tăng trưởng cho thấy sản phẩm của hãng đang gây Sự chú ý của khách hàng. Khoảng 2 năm trở lại đây, Lux Motors không gặp sự cố hay lỗi lớn nào, và người Việt Nam đang dần loại bỏ những vấn đề về chất lượng. Và độ bền của xe. Bên cạnh đó, hãng tiếp tục đưa ra những chính sách và ưu đãi chưa từng có trên thị trường.

VinFast Lux A2.0 và Lux SA2.0 được trang bị hộp số tự động 8 cấp 2.0, động cơ tăng áp 6 túi khí, 13 Hệ thống âm thanh loa. Có hàng loạt công nghệ an toàn tiên tiến như ABS, EBD, BA, cân điện tử, chống trượt … Cả hai mẫu xe VinFast đều đạt chứng nhận an toàn 5 sao ASEAN NCAP, đây là tiêu chuẩn cao nhất dành cho ô tô trên thị trường ô tô VinFast Lux. Xe ô tô bán ra có thể được hưởng chế độ bảo hành 5 năm hoặc 165.000 km, miễn phí dịch vụ khẩn cấp 24/7 trong thời gian bảo hành, và đỗ xe miễn phí 6h / lượt tại Vincom và Vinhomes trên cả nước.

Tuấn Vũ

    Leave Your Comment Here