Đến cuối năm 2020, các mẫu xe ô tô tại Việt Nam trở nên phổ biến

Honda City – phiên bản mới của Honda City. Nhiếp ảnh: Nguyễn Thu

Sau nhiều thông tin được tiết lộ, phiên bản mới của City sẽ được ra mắt vào đầu tháng 12 với cải tiến hoàn toàn về nội và ngoại thất, tuy nhiên vẫn sử dụng engine cũ. -Ngoại hình tay lái được thay đổi giống Accord, đèn pha trước sau cũng được thay đổi nên hài hòa hơn so với phiên bản cũ. Nội thất thay đổi hoàn toàn, vô lăng và đồng hồ trung tâm đã được đơn giản hóa. Các thành phố mới ra mắt hy vọng sẽ trở thành đối trọng quan trọng của Vios, và Accent đứng đầu trong phân khúc thị trường này.

Tuy chưa có giá chính thức nhưng các đại lý đã bắt đầu nhận bán pin. Dự kiến ​​ba phiên bản này có giá bán từ 58-620 triệu đồng. Kia Morning Post-Moring thế hệ tiếp theo đã được ra mắt trên toàn cầu. Nhiếp ảnh: Kia-Đã 10 năm trôi qua kể từ cuối năm 2011, Morning vẫn chưa đưa ra thiết kế mới. Cuối năm nay, Moring mới có thể sẽ ra mắt khách Việt. Sau Sellos và Sorento, Morning sẽ trở thành mẫu Kia thứ 3 có thiết kế sáng tạo tại thị trường Việt Nam.

Tại Hàn Quốc, Morning sẽ sử dụng động cơ mới, cài đặt hiện tại và hình ảnh phiên bản. Liệu anh ấy có thể trở lại Việt Nam hay không vẫn là một ẩn số. Tuy nhiên, nguồn tin nội bộ cho biết, phiên bản mới sẽ được nâng cấp về công nghệ và sự tiện lợi.

Người tiêu dùng hy vọng rằng Morning là gia vị khiến thị trường phân khúc A trở nên năng động hơn và có nhiều lựa chọn hơn. . Hiện tại, so với i10 và Fadil, Morning kém động lực hơn trong cuộc cạnh tranh về doanh số. Chín tháng sau vào năm 2020, Kia Motors chỉ bán được 3.854 chiếc trong 5 tháng (tháng 5 năm 2020 đến tháng 9 năm 2020), so với 10101 chiếc cho i10 và 6,461 chiếc cho Fadier. – Nissan Sunny-Nissan Sunny Mới. Ảnh: Motortrivia

Sau khi chuyển nhà phân phối mới, nhiều nhà phân phối đã quyết định tiếp nhận mẫu Sunny mẫu mới, dự kiến ​​sẽ có mặt trên thị trường vào cuối năm nay, đầu năm 2021. Thông tin này vẫn chưa được xác nhận.

Tại Việt Nam, Sunny thế hệ hiện tại đã được bán ra từ năm 2012, cả dàn trong và ngoài trời đều không có gì thay đổi. Thế nhưng ngoại hình không bắt mắt khiến tình hình bán hàng của Sunny ế ẩm.

Phiên bản mới của Sunny đã được ra mắt tại thị trường Mỹ và Thái Lan với tên gọi Almera, người tiêu dùng đặt nhiều kỳ vọng vào sản phẩm mới và sản phẩm mới của Nissan. Không chỉ về tính năng vận hành mà còn về thiết kế, do doanh số bán ra không tốt ở phân khúc này, việc mang về một chiếc Sunny mới không chỉ thay đổi diện mạo của mẫu xe này mà còn giúp xe tăng doanh số. -Dunn

    Leave Your Comment Here