Khách hàng mua xe VinFast Lux trả trước từ 60 triệu đồng

VinFast đã gia hạn thời gian sử dụng Phiếu quà tặng “Tri ân khách hàng – Lan tỏa yêu thương” đến hết tháng 10/2020. Do đó, khách hàng sử dụng voucher này để mua xe Lux A2.0 sẽ được giảm giá 80 triệu đồng và Lux SA2.0 giảm 120 triệu đồng. -VinFast Lux A2.0 dòng xe. Photography: VinFast.

Bên cạnh đó, công ty áp dụng linh hoạt hình thức ưu đãi giảm lãi suất tính phí ban đầu khi khách mua xe trả góp, không lãi suất hoặc giảm 10% trong hai năm đầu. thanh toán trực tiếp. Chương trình được sử dụng cùng với các ưu đãi như miễn hoàn toàn phí đăng ký và các voucher được cung cấp khi sử dụng nhà tại Vinhomes. Nếu tham gia chương trình “Giao dịch mua bán”, khách hàng sẽ nhận được thêm 50 triệu USD tiền mặt. Bỏ ra 60 triệu đồng để nhận Lux A2.0, hoặc bỏ ra 85 triệu đồng để nhận Lux SA2.0. Để được giá cao hơn giá xe, công ty đã trừ ưu đãi không lãi suất vào chi phí ban đầu khi khách hàng nhận xe.

Tại thị trường ô tô trong nước trong tháng 9, doanh số bán xe VinFast tăng 3.626 chiếc. bán. . Đây là mẫu xe bán chạy nhất trong tháng của VinFast. Đặc biệt, Fadil vẫn giữ được phong độ ổn định và giữ vững vị trí dẫn đầu phân khúc xe hạng A. Xe Lux lần đầu tiên vượt kỷ lục bán 2.000 chiếc, Lux A2.0 đạt doanh số 804 chiếc, Lux SA2.0 đạt 1.307 chiếc. . Doanh số cộng dồn đạt 2.111 chiếc, tăng 227,3% so với tháng trước.

Trong hành trình trải nghiệm, Lux Duo SA2.0.

“Các hãng ô tô đua nhau tung sản phẩm. Một người phụ trách Diễn đàn Ô tô Việt Nam cho biết, để được giảm 50% phí trước bạ theo nghị định của Chính phủ, trên thị trường có rất nhiều lựa chọn.” Khơi dậy sự chú ý của khách hàng. Khoảng hai năm trước, Lux Motors không gặp sự cố hay lỗi lớn nào, và người Việt Nam đang dần loại bỏ những vấn đề về chất lượng. Và độ bền của xe. Bên cạnh đó, hãng tiếp tục đưa ra những chính sách và ưu đãi chưa từng có trên thị trường – – VinFast Lux A2.0 và Lux SA2.0 được trang bị hộp số tự động 8 cấp, động cơ 2.0 turbo, 6 túi khí, 13 loa Hệ thống âm thanh. Với hàng loạt công nghệ an toàn tiên tiến, như ABS, EBD, BA, cân điện tử, chống trượt … Cả hai mẫu xe của VinFast đều đạt chứng nhận an toàn năm sao ASEAN NCAP, đây là mức cao nhất của dòng xe. Tất cả các xe VinFast Lux bán ra thị trường đều được bảo hành 5 năm hoặc 165.000 km, trong thời gian bảo hành được cung cấp dịch vụ khẩn cấp miễn phí 24/7, đỗ xe miễn phí 6h / lượt tại các Vinvins Vincom và Vinhomes trên cả nước. -Tuan Wu

    Leave Your Comment Here