5 lý do thu hút khách hàng Việt đến với VinFast Fadil

Chuyến tham quan trải nghiệm VinFast Fadil. Ảnh: Vingroup .

Động cơ lớn nhất trong bộ

Fadil sử dụng động cơ 4 xi-lanh, dung tích 1,4 phân khối, công suất 98 mã lực và lực kéo 128 Nm. Nó là chiếc xe mạnh mẽ nhất trong phân khúc thị trường Việt Nam. Các đối thủ của Fadil trong lĩnh vực sedan hạng A thường sử dụng động cơ 1.0 3 xi-lanh hoặc 4 xi-lanh dung tích 1.2 phân khối. Và khả năng bám đường tốt hơn Xe sử dụng hộp số tự động vô cấp CVT đảm bảo vận hành êm ái hơn hộp số tự động.

Trang bị an toàn tốt nhất

VinFast trang bị cho Fadil nhiều công nghệ an toàn tiên tiến. Xe có 6 túi khí, hệ thống chống lật ROM, camera sau hỗ trợ góc lái. Hàng loạt trang bị khác bao gồm: phanh ABS, cân điện tử ESP, phân bổ lực phanh điện tử BA, kiểm soát lực kéo TCS, trang bị hỗ trợ khởi hành ngang dốc HAC … – Mẫu hatchback hạng A của VinFast nhận được 4 sao ASEAN NCAP Kế hoạch đánh giá chứng nhận an toàn xe .—— Hệ thống phòng triển lãm, xưởng dịch vụ mở rộng

Xưởng dịch vụ thực tế Fadil .—— Tính đến tháng 7/2020, VinFast có 70 phòng triển lãm, đại lý và dịch vụ trên toàn quốc Hệ thống nhà xưởng. Dự kiến ​​cuối năm nay, công ty sẽ có nhà máy tại 63 tỉnh thành. Hệ thống dịch vụ toàn diện của VinFast được kỳ vọng sẽ mang đến cho người dùng niềm tin hơn về chất lượng bảo hành, bảo dưỡng và dịch vụ thuần túy trong suốt quá trình sử dụng xe.

Các thủ tục hậu mãi đa dạng

Khách hàng mua Fadil được hưởng hàng loạt dịch vụ hậu mãi miễn phí như hỗ trợ 24/7 toàn quốc, đỗ xe miễn phí trong 6 giờ đầu tiên tại TTTM Vincom. Đại diện hãng cho biết, phụ tùng xe Fadil có giá thành hợp lý nên chi phí vận hành, bảo dưỡng và thay thế thấp. So với các đối thủ, đây là một trong những lợi thế của Fadil.

Chính sách giá linh hoạt

Kinh nghiệm của Fadil tại miền núi phía Bắc.

Tháng 10/2020 / VinFast thực hiện chính sách giá bán ưu đãi dành cho khách hàng mua Fadil. Đặc biệt hơn, từ ngày 6 đến 31 tháng này, hãng sẽ triển khai kế hoạch “đăng ký 0 đồng” cho các mẫu xe Fadil. Ba phiên bản “tiêu chuẩn”, “cao cấp” và “cao cấp” có mức giảm lần lượt là 1,912 tỷ đồng, 20,655 tỷ đồng và 22,455 tỷ đồng. Mức phí được giảm tương đương với 50% phí đăng ký. Đẹp. Đại diện hãng cho biết đây là mức giá thấp nhất từ ​​trước đến nay của Fadil, nếu khách hàng trả thẳng, giá sẽ rơi vào khoảng từ 353 triệu đồng.

    Leave Your Comment Here