Hệ sinh thái của thị trường xe hơi trực tuyến

Kỷ nguyên của nền tảng số-Anh Hoàng Minh Tùng (Cầu Giấy, Hà Nội) đặt mua ô tô trực tuyến thông qua nền tảng mua bán ô tô trực tuyến. Trước khi quyết định lái xe, anh Đông đã tham khảo ý kiến ​​của các chuyên gia và người dùng trên diễn đàn ô tô nổi tiếng. Đội ngũ IT chia sẻ: “Điều này rất thiết thực, bạn không cần mất thời gian qua showroom mà luôn được tư vấn đầy đủ và chi tiết.”

Ngược lại, nhiều showroom đã chuyển dần từ giao dịch offline sang giao dịch số lượng. Anh Trần Văn Huy, chủ một đại lý ô tô trên đường Nguyễn Thiện, Hà Nội, chia sẻ trang web mua bán ô tô cũ và mới nhằm thúc đẩy doanh số và cung cấp thông tin về nhu cầu mua xe. Khách hàng Với sự phát triển của công nghệ, người mua xe có nhiều kênh chủ động và có thể chủ động tìm kiếm thông tin trên Internet trước khi quyết định mua hàng. Với việc lựa chọn hình thức mua xe trực tuyến, họ sẽ tiết kiệm được nhiều thời gian, chưa kể những ưu đãi như giảm giá, chăm sóc thường xuyên miễn phí.

Với sự ảnh hưởng của xã hội, xu hướng mua xe ô tô trực tuyến ngày càng rõ nét. Bởi Covid-19. Người dân ngày càng có nhu cầu sử dụng ô tô cá nhân để đi lại thay vì tham gia các phương tiện giao thông công cộng. Tuy nhiên, người dùng ngại tiếp xúc với nhiều người trong cửa hàng nên tích cực tìm kiếm và mua sắm trực tuyến.

Tuy nhiên, do sự “nhiễu” của tin tức, nhiều người thấy rằng vị trí của họ trên trang web là không chính xác. Không thể nhìn thấy trực tiếp phương tiện, hình ảnh sản phẩm không thực hoặc các chi tiết không đầy đủ, không rõ ràng thông số kỹ thuật của sản phẩm.

Các nền tảng trực tuyến “hợp tác với nhau”

Mua xe ô tô trực tuyến ngày càng trở nên tiện lợi, chuyên nghiệp và đáng tin cậy hơn, vì vậy việc kết nối nền tảng của dự án là rất cần thiết, oto.com.vnra đang làm việc với Tinxe.vn và Xe Cưng. Hai nền tảng đã khởi động một hệ sinh thái hợp tác để giải quyết các vấn đề của người mua xe trực tuyến. Xe Cưng và oto.com.vn hy vọng mang lại trải nghiệm người dùng toàn diện hơn – hệ sinh thái này sẽ mang đến trải nghiệm khác biệt, thông qua oto.com.vn để xây dựng cầu nối giữa người mua và người bán, và tinxe.vn sẽ cung cấp Thông tin xe Xue Kai mang đến cho bạn những quảng cáo chuyên nghiệp từ các chuyên gia và đại biểu của cộng đồng người dùng.

Do khả năng chú ý đến người dùng ở mọi bước của quá trình mua xe, hệ sinh thái cung cấp giải pháp cho các công ty xe hơi để tiếp cận hồ sơ khách hàng tiềm năng. Một lưu ý về việc tối ưu trải nghiệm người dùng – khi truy cập oto.com.vn, người dùng có thể truy cập vào kho dữ liệu khoảng 32.000 quảng cáo mỗi tháng. Tại đây, các mẫu xe, đời xe, chức năng, tình trạng, nội ngoại thất xem trước qua hình ảnh, video và các thông tin trực quan khác đều được hiển thị trên giao diện đơn giản, dễ sử dụng. Ngay cả những người mới bắt đầu cũng có kinh nghiệm.

Nền tảng này cũng có thể giúp người mua so sánh giá của các mẫu, giúp khách hàng dễ dàng đưa ra quyết định mua hàng hơn. Ngoài ra, người mua có thể đọc thêm thông tin đánh giá xe trên website Tinxe.vn và Xe Cưng.

“Chúng tôi cam kết hỗ trợ người dùng trong quá trình mua xe bằng cách cung cấp hệ thống thông tin. Thông tin khách quan và chất lượng cao, đại diện của oto.com.vn sinh thái cho biết:” Ngoài ra, bộ phận còn tích hợp quy trình trải nghiệm khách hàng Nhiều công nghệ hỗ trợ.

Trong kỷ nguyên tương lai, hệ sinh thái nhằm mục đích phát triển các sản phẩm tích hợp có thể đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng của người dùng trực tuyến.

    Leave Your Comment Here