Các chức năng của hệ sinh thái mua xe trực tuyến

Thêm nhiều chức năng thông qua hợp tác tạo thành hệ sinh thái, oto.com.vn, tinxe.vn và Xe Cưng sẽ có thêm nhiều chức năng mới giúp người dùng mua xe trực tuyến và người bán có nhiều cơ hội quảng bá sản phẩm. Ngoài OtoWiki (từ điển dành cho người mua xe), các chức năng khác (ví dụ: Eco System Corner hoặc Oto Recommendation) sẽ được phát triển đồng thời và các khuyến nghị cho các dòng xe sẽ được cung cấp theo từng bộ tiêu chuẩn của từng phân khúc dựa trên cơ sở dữ liệu. Ngoài ra, hệ sinh thái này cũng có các chức năng trợ giúp các thương gia và đối tác bằng cách cung cấp nghiên cứu thị trường lấy người tiêu dùng làm trung tâm, tiền xu và gián tiếp thúc đẩy các hoạt động quảng bá thương hiệu và dịch vụ sau bán hàng, chẳng hạn như Chương trình Đối tác Oto, Học viện OTO hoặc hợp tác độc quyền Ưu đãi đối tác. — Trải nghiệm mua sắm mới

Hệ sinh thái oto.com.vn

Hệ sinh thái bao gồm ba nền tảng, có thể cung cấp cho người mua xe trải nghiệm tuyệt vời và tiện lợi, cung cấp các loại xe, showroom, đại lý phù hợp , Thông tin uy tín cho các hoạt động quảng bá. Kho dữ liệu .com.vn có khoảng 32.000 danh sách mới mỗi tháng, cho phép người mua xem trước mẫu mã, kiểu dáng, chức năng, tình trạng, nội ngoại thất thông qua ảnh, video và các thông tin trực quan khác. Nền tảng này cũng có thể giúp người mua so sánh giá của các mẫu xe của họ, giúp khách hàng dễ dàng đưa ra quyết định mua hàng hơn. Ngoài ra, người mua cũng có thể tìm thấy các bài đánh giá khác trên website Tinxe.vn và các kênh đánh giá, đam mê xe trên cộng đồng Xe Cưng.

Giải pháp của Trader

Đối với người bán, nhà cung cấp và đại lý xe hơi, việc cung cấp sản phẩm để thu hút khách hàng tiềm năng là một trong những yếu tố quan trọng nhất. Vì vậy, hệ sinh thái ba nền tảng ra đời giúp người bán mở rộng đối tượng khách hàng, bao gồm cả những người đam mê ô tô và những người quan tâm đến ô tô. Theo dữ liệu từ oto.com.vn, nền tảng này có 6 triệu lượt truy cập, 22 triệu lượt xem trang, cùng một hệ thống người dùng, 3000 tài khoản mới mỗi tháng, và mạng lưới hơn 200 hoạt động trực tuyến và đối tác hoạt động. Ngoại tuyến. Ngoài ra, nền tảng còn có thể giúp người dùng sáng tạo nội dung, ứng dụng công nghệ và thúc đẩy các giao dịch mua bán trên thị trường-oto.com.vn được ra mắt vào năm 2014 và đã từng bước trở thành một trang thông tin, một trong những hoạt động mua bán xe trực tuyến. Hệ sinh thái oto.com.vn cùng với tinxe.vn và Xe Cưng sẽ mang đến cho người dùng trải nghiệm mua sắm ô tô trực tuyến ba trong một và cung cấp nền tảng kết nối người mua và người bán. Bằng cách theo dõi khả năng người dùng thực hiện từng bước trong quy trình mua xe, hệ sinh thái cũng sẽ trở thành giải pháp lý tưởng để các công ty ô tô tiếp cận khách hàng tiềm năng.

    Leave Your Comment Here