Mitsubishi Outlander khuyến mại gần 80 triệu đồng

Cụ thể, chương trình thưởng Outlander được ban hành trong tháng 11 như sau:

* Đơn vị tính: triệu đồng

Tất cả các mẫu xe trên đều thuộc năm 2020. Outlander lắp ráp trong nước nên tặng 50% phí trước bạ còn lại coi như người mua xe chưa đăng ký. Thông qua mức giảm này, khách hàng mua bản 2.0 CVT Premium sẽ được giảm giá nhiều nhất, gần 80 triệu, trong khi bản 2.4 chỉ 36 triệu.

Thông qua mức giảm này, Outlander sẽ rẻ hơn so với các đối thủ cạnh tranh. CX-5 (899-1049 triệu) và CR-V (998-1 118 triệu). Khi doanh số bán thực tế của Outlander đứng thứ 4 phân khúc trên thị trường, thấp hơn đối thủ, đây có thể là cơ sở để tăng doanh số của mẫu SUV.

Outlander tại đại lý ở Hà Nội. Ảnh: Lương Dũng

Dòng xe nằm có nhiều lợi thế trong phân khúc thị trường như hàng ghế thứ 3 có không gian tốt, tiết kiệm, hệ dẫn động bốn bánh và nhiều tiện ích nhưng hơi nghiêng về chiều hướng phù hợp với khách hàng. Đàn ông thay vì phụ nữ. Dù Tucson hay CX-5 dành cho nam và nữ nhưng đều phù hợp cho cả nam và nữ.

Khác với việc các mẫu xe tăng nhẹ từ 500 đến 700 triệu đồng, hai tháng nữa là giá bán và trang bị của CUV và SUV sẽ hết năm 2020. Hãng vẫn tung hàng mới. , Chẳng hạn như Pajero hoặc Fortuner.

Doãn Dũng

    Leave Your Comment Here