Giá AirPods Pro ở Việt Nam rẻ hơn ở Mỹ

AirPods Pro sẽ lên kệ tại Việt Nam vào cuối năm 2019, con số thực tế là 7,4 triệu. Chưa đầy một năm sau, giá mũ bảo hiểm tiếp tục giảm. Đầu tháng 10, Hà Nội và TP HCM vẫn giữ mức giá 48-4,9 triệu đồng, trong khi sản phẩm này đã được điều chỉnh lên 53-5,5 triệu đồng cách đây hai tháng. Rẻ hơn 1 triệu đồng Việt Nam so với giá 249 USD tại cửa hàng Apple của Mỹ. Mẫu tai nghe này cũng là hàng hiếm của Apple, giá bán thực tế tại Việt Nam còn thấp hơn giá niêm yết tại Mỹ.

Giá của AirPods Pro thật đã giảm đều đặn và thấp hơn 30% so với tai nghe gốc. Ảnh: Lưu Quý.

Ngoài AirPods Pro, Apple còn có thế hệ thứ hai của AirPods. Giá thực tế của thế hệ thứ hai là 3,4 bảng Anh 4 triệu đồng. công bằng. Theo thống kê của hệ thống bán lẻ tại Hà Nội, doanh số bán AirPods Pro bằng 1/5 AirPods thế hệ thứ hai.

Thiết kế kiểu tai nghe in-ear làm cho kiểu Pro khó hơn. Quan trọng nhất, người dùng AirPods muốn tận hưởng trải nghiệm kết nối dễ dàng và ổn định của Apple. Những chiếc AirPods thế hệ thứ hai này vẫn có thể đáp ứng tốt nhưng lại có giá thành khá rẻ. Các nhà sản xuất âm thanh quen thuộc như Sennheiser, B&O, JBL, Jabra, Audio Technica và Sony … đều có từ hai đến ba mẫu khác nhau. Tính năng giảm tiếng ồn như AirPods Pro có thể sử dụng trên nhiều sản phẩm giá 3,4 triệu đồng nên người dùng iPhone có nhiều lựa chọn.

Kể từ khi Apple ra mắt AirPods vào năm 2017, tai nghe không dây thực sự đã xuất hiện tại Việt Nam . AirPods Pro là tai nghe nhét tai chất lượng tốt nhất được Apple phát hành vào tháng 10 năm 2019. Sản phẩm sử dụng thiết kế in-ear và có thêm tính năng giảm tiếng ồn chủ động.

Tuấn Anh

    Leave Your Comment Here