Yamaha NVX 155 thế hệ mới có giá bán 53 triệu đồng

Ngày 2/11, Yamaha Việt Nam ra mắt thế hệ NVX155 mới. Các mẫu xe tay ga thể thao nam đã phát triển về công nghệ, tính thẩm mỹ và sức mạnh. Yamaha định vị NVX 155 cạnh tranh với Honda Air Blade 150. Khi ra mắt sản phẩm mới, nhà sản xuất Nhật Bản không đề cập đến NVX 125, điều này cho thấy Yamaha chỉ đang tập trung phát triển phiên bản 155 cc. NVX 155 thế hệ mới ra mắt ngày 2/11. Ảnh: Lương Dũng

Ở thế hệ NVX 155 mới, lần đầu tiên công nghệ kết nối điện thoại thông minh được sử dụng để quản lý phương tiện, hãng gọi đó là ứng dụng Y-Connect. Ứng dụng kết nối Bluetooth có thể hiển thị cảnh báo về tình trạng dầu và pin đã thay đổi thông qua đồng hồ LCD mới, chỉ báo mức nhiên liệu thực tế, xác định vị trí xe gần đây, các sự cố hoặc trục trặc của xe và lịch báo động, cũng như hiển thị các cuộc gọi và tin nhắn đến. Ngoài ra, ứng dụng còn hiển thị tốc độ thực tế, thông tin liên hệ của nhà sản xuất và giá trị định mức.

Thiết kế của NVX vẫn giữ nguyên phong cách X độc đáo. Cấu hình cải tiến và thiết kế mới mỏng hơn so với phiên bản cũ. Yên xe được làm từ vật liệu mới và được phân tầng rõ ràng với đường chỉ khâu tương phản. Đèn LED định vị mới mạnh mẽ hơn và chắn bùn nghiêng hơn tạo nên sự thay đổi lớn ở phần đầu xe.

Yamaha cho biết động cơ NVX 155 thế hệ mới có thể được điều chỉnh để cải thiện hiệu suất. Nhóm nắp được thiết kế mới có nhiệt lượng tỏa ra lớn. Giảm thể tích buồng đốt và tăng tỷ số nén. Tăng đường kính đầu van nạp lên 20,5mm.

Động cơ Blue Core sử dụng hệ thống 155cc CVT phun xăng điện tử làm mát bằng chất lỏng. Đường kính và hành trình của piston là 58 x 58,7 mm. Tỷ lệ nén là 11,6: 1, cao hơn so với phiên bản cũ. Động cơ sản sinh công suất 15,4 mã lực tại 8.000 vòng / phút và mô-men xoắn cực đại sản sinh tại 6.500 vòng / phút là 13,9 Nm. Tích hợp công nghệ ngắt động cơ tức thời.

Đồng hồ LCD với giao diện thiết kế mới, kích thước lớn hơn và hiển thị thêm thông tin kết nối Y-Connect và thông số vòng tua máy. Các trang bị tiêu chuẩn khác như phanh ABS một kênh, khóa thông minh, cổng sạc điện thoại ở ngăn trước, giảm xóc sau phuộc lồng. Hộc đựng đồ dưới yên xe 25 lít, vành hợp kim ba chấu, đường kính 14 inch. Phanh trước dạng đĩa đơn đường kính 230mm và phanh sau tang trống. Chiều cao yên 790 mm và khoảng sáng gầm 145 mm.

Dự kiến ​​Yamaha NVX 155 thế hệ mới sẽ lên kệ từ ngày 15 đến 20/11 với giá 53 triệu đồng, với 5 màu tùy chọn và phiên bản giới hạn NVX 155 Monster Energy Yamaha MotoGP giá 54 triệu. Đồng thời, đối thủ Honda Air Blade 150 có giá 55,2 – 56,4 triệu đồng.

    Leave Your Comment Here