Tài xế Đắk Nông làm việc tại bàn làm việc theo phong cách siêu xe

Kim Jong-un (Kim) đã tạo ra Exocet Exomotive theo phong cách dân tộc, và sau hơn sáu tháng nổi tiếng trên mạng xã hội, anh ấy không cần tham gia vũ hội nữa. Công việc lái xe tải hàng ngày vẫn là thói quen nhưng những cách bảo dưỡng xe thú vị của Kim vẫn được giữ nguyên. Bàn làm việc kiểu siêu xe là sản phẩm mới nhất của tài xế.

Mặt trước của bàn phong cách Ferarri LaFerrari. quý hiếm. Jin cho biết: “Tôi không chọn phần đầu vì ngoại hình của siêu xe này rất thấp, và nó sẽ không hoạt động sau khi lắp lên bàn. “Tôi thích mặt sau của Ferrari LaFerrari vì những đường cong của nó rất hấp dẫn, ngoại trừ việc lắp đặt nó trên bàn.”

Jin đã tìm kiếm trên Internet những bức ảnh để trưng bày khi rảnh rỗi mà không cần tài xế. Không rành về máy tính, mọi chi tiết thiết kế, quy cách kích thước của từng tác phẩm đều được chàng trai Tây Nguyên vẽ trên giấy.

Thiết kế mặt sau của kiệt tác được thực hiện bởi Kim. Lựa chọn chất liệu nhựa composite tương tự như phiên bản trước đây Kim sử dụng. Một mình ông làm việc mài, mài, cắt, hàn và sơn. Anh cho biết: “Khó nhất là làm những tấm có độ cong mềm mại như siêu xe Ferrari và kết nối chúng lại với nhau.” “Nếu có thời gian rảnh, anh có thể động não và chuẩn bị cho mọi thứ trong gần sáu tháng. Nhưng khi bạn chỉ bắt tay vào làm khoảng 20 ngày nữa là bạn sẽ kết thúc. ”-Đèn hậu hình tròn trên xe Ferrari cũng do Kim chế tạo. . Anh ta sử dụng cảm biến để phát hiện hoạt động của mọi người ở khoảng cách 10m, sau đó người trông coi phát sáng để chào “chủ” hoặc “người lạ”. Mặt bên.

Phần sau của Ferrari LaFerrari được đặt trên một chiếc bàn gỗ. Tấm kính phía trên dùng để đặt laptop và thêm cổng sạc USB. Kim không tiết lộ giá thành của phiên bản này. Vạn Kim khai trương.

    Leave Your Comment Here