GAZelle Next Van-xe tải nhập khẩu nguyên chiếc từ Châu Âu

Fan Gazelle tiếp theo. Ảnh: GAZ .

GAZelle Tiếp theo là mẫu xe thương mại hạng nhẹ kết hợp các giải pháp kỹ thuật và đa chức năng của công ty. Đại diện nhà phân phối Việt Nam cho biết, GAZ sedan được sản xuất trên hệ thống khung gầm riêng biệt và có độ tin cậy cao khi chạy trong điều kiện đường gồ ghề, không bằng phẳng.

Khung xe là phần khó. Tải trọng chính của xe có thể hạn chế lực tác động từ làn đường vào thân xe. Đồng thời, hệ thống treo trước độc lập hoặc cơ cấu đa liên kết giúp xe lái êm ái và ổn định. Mẫu xe sử dụng động cơ diesel công suất 150 mã lực, đáp ứng tiêu chuẩn khí thải Euro IV và có thể tiết kiệm nhiên liệu.

Xe van GAZelle có cửa sau rộng với độ mở cố định 90 độ hoặc 270 độ, mang lại bầu không khí thân thiện. Ảnh: Vietnam GAZ.

Van GAZelle tiếp theo A31R32 với thể tích 13,5 mét khối. Chiều dài thùng là 3631 mm, chiều rộng thùng là 1860 mm và chiều cao thùng nhiên liệu là 1927 mm. Thiết kế hai cửa tạo điều kiện thuận lợi cho việc bốc dỡ hàng hóa. Chiều rộng của cửa sau là 1.830 mm và chiều cao là 1.858 mm, và chiều cao của cửa trượt là 1.044 mm và chiều cao là 1.435 mm. 10 neo vòng chữ D được bố trí trên sàn giàn hàng để cố định hàng một cách an toàn. Ngoài ra, xe có một cửa sập đặc biệt dưới ghế hành khách, có thể chở hàng dài tới 5 mét.

Sắp xếp các hộp lưu trữ trong VAN Gazelle Next.

Đại diện của đại lý Việt Nam cho biết, thân xe GAZelle Next được làm từ 68 bộ phận hoàn toàn bằng thép mạ kẽm và 16 bộ phận bằng nhựa, được bảo hành 8 năm không giới hạn số km. Model nhập khẩu nguyên chiếc theo tiêu chuẩn công ty Châu Âu.

GAZ của Việt Nam có 14 trung tâm phân phối trên cả nước và kho phụ tùng tại Đà Nẵng, bảo hành 3 năm hoặc 150.000 km. Lần đầu tiên, đại lý GAZelle Next series nam tại Việt Nam miễn phí lần đầu tiên trong phạm vi 5.000 km.

Tập đoàn GAZ là tập đoàn ô tô nổi tiếng của Nga, chiếm hơn 45% thị trường xe thương mại. . Với sự hỗ trợ của Nghị định thư liên chính phủ Việt – Nga và các ưu đãi về thuế, mẫu xe GAZ được kỳ vọng sẽ mở ra một xu hướng mới trên thị trường xe thương mại trong nước.

Tuấn Vũ

Mọi chi tiết vui lòng truy cập website Web

Hotline: 0982469139 hoặc 0965944744

    Leave Your Comment Here