Nissan Navarre mới giảm giá 36 triệu đồng

Đối với mẫu Navara do đại lý cũ (Tan Chong) nhập về, chính sách bán hàng vẫn như cũ, thời gian bảo hành là 3 năm. VAD cho biết hai phiên bản Navara nhập khẩu từ Thái Lan sẽ giảm giá sản xuất vào năm 2020.

Đơn vị: triệu đồng

Nissan Navara mới do VAD nhập khẩu dự kiến ​​sẽ xuất hiện tại các đại lý vào khoảng tháng 12. Hình thức của Navarre vẫn là thế hệ hiện tại, không phải bản nâng cấp giữa chu kỳ vừa ra mắt hồi đầu tháng 11.

Phiên bản Nissan EL tại Việt Nam 2019 với hộp số tự động một cầu. Ảnh: Nissan-Navara là sản phẩm đầu tiên sau khi VAD tiếp quản quyền phân phối thương hiệu Nissan tại Việt Nam vào ngày 1/10. Navara thế hệ này đã được bán tại Việt Nam từ năm 2015. Không có con số bán hàng nào được công bố nhưng theo dự báo của giới chuyên môn, doanh số bán hàng của Navara đứng đầu, chỉ đứng sau ông vua. Doanh số Ford Ranger

— không tiết lộ thông tin kế hoạch phân phối các mẫu xe Nissan khác như Sunny, X-Trail, Terra. Các nhà phân phối hiện đang giảm giá mạnh để tăng lượng hàng tồn kho, chuẩn bị cho kế hoạch kinh doanh tiếp theo có thể được đưa ra vào năm 2021.

Hệ thống showroom cũ của Nissan vẫn đang được sử dụng và chính sách bảo dưỡng không còn nữa. đính kèm. Tuy nhiên, các tiêu chuẩn mới và cam kết bán hàng cho các đại lý có thể tăng lên khi các đại lý mới phát triển.

    Leave Your Comment Here