Trình điều khiển công nghệ BMW R1250 GSA-Vietnam

Phiên bản BMW R1250 GSA với nhiều công nghệ hiện đại vừa xuất hiện tại Việt Nam và sẽ thay thế cho mẫu BMW R1200 GSA trước đây. GS Adventure (GSA) là một chiếc xe đạp thể thao dành riêng cho địa hình. Nó được biết đến là động cơ boxer của Đức trong phân khúc thị trường cạnh tranh với các đối thủ Ducati Multistrada hoặc KTM 1290 Super Adventure.

Nhìn chung, BMW R1250 GSA và nó là R1200 GSA cũ, nhưng nó đã được điều chỉnh cẩn thận và trang bị một loạt thiết bị đặc biệt để di chuyển đường dài, như kính chắn gió cao, cốp sau và khung chống đổ ở hai bên. Kính thưa. Màu sơn của phiên bản R1250 GSA HP là khác nhau. Các nan hoa và vành màu vàng mượt mà hơn trong phong cách xe đua.

Động cơ R 1250 GSA có võ sĩ nằm ngang 2 xi-lanh và sử dụng khối lập phương 1254 cm. Điểm nổi bật của động cơ là công nghệ van Shift Cam, có trục cam được thiết kế với hai cặp kích hoạt điện. Động cơ có thể tự động chuyển đổi giữa một trong hai cặp kích hoạt này theo cài đặt chân ga.

Khi máy gia tốc nhỏ hơn, kích hoạt ngắn hơn sẽ được kích hoạt, do đó hạn chế việc mở van. Nếu máy gia tốc được bật hoàn toàn, chiếc xe sẽ tự động chuyển sang một cặp cò khác, do đó mở đường dẫn của bộ giảm âm để cho phép chiếc xe đạt được công suất tối đa. Do đó, BMW R1200 GSA có công suất tối đa 136 mã lực tại 7.750 vòng / phút và mô-men xoắn cực đại 143 Nm tại 6.250 vòng / phút.

BMW R1200 GSA có thể cung cấp màn hình trung tâm màn hình LCD 6,5 inch, đèn pha LED nghiêng. Hệ thống khởi hành và hệ thống ổn định điện tử tự động. Đồng thời, tùy chọn Cưỡi Modes Pro sẽ thêm 2 chế độ lái địa hình Enduro và Enduro Pro, cũng như hệ thống kiểm soát lực kéo thông minh DTC. Các hệ thống tùy chọn khác bao gồm biến thiên điều khiển phanh thông minh ABS Pro và DBC.

BMW R1250 GSA được bán tại Việt Nam, giá chưa được công bố.

Nhạn Quang-Thanh

    Leave Your Comment Here