Nissan Invincible Fleet ra mắt nhiều công nghệ vào năm 2021

Phong cách thiết kế của phần đầu tương tự như một số mẫu xe mới hơn của Patrol và Nissan. Đèn pha LED trước và sau. Lưới tản nhiệt hình chữ V được nới rộng, các thanh ngang có nhiều nếp gấp, hàng ghế trước phẳng lì. Ở phía sau, đèn hậu sửa đổi, cản xe được thiết kế lại .—— Mẫu xe mới. Ảnh: Nissan — Đội xe tiếp tục sử dụng động cơ V8 5,6 lít, sản sinh công suất 400 mã lực và mô-men xoắn 560 Nm, nhiều hơn một chút so với 390 mã lực và 534 Nm trước đó. Xe vẫn sử dụng hộp số tự động bảy cấp, hãng đã tích hợp thêm hệ thống kiểm soát phanh rơ moóc và kiểm soát xoay rơ moóc.

Bên trong, màn hình thông tin giải trí 12,3 inch thay thế cho màn hình 8 inch trước đây. Màn hình lớn hơn cũng có độ phân giải tốt hơn là 1920 x 720 pixel. Công nghệ này có khả năng cập nhật dữ liệu bản đồ và phần mềm thông qua Wi-Fi. Hệ thống hỗ trợ Apple CarPlay qua Bluetooth. Bảng điều khiển có màn hình 7 inch. Phiên bản đầu bảng có camera trên gương chiếu hậu 9,4 inch thay vì 7,5 inch trước đây.

Cabin cũng có bệ tỳ tay được thiết kế lại, có thể mở từ phía trước và khay bên trong có thể từ phía sau. Chiếc SUV được trang bị tiêu chuẩn với bộ công nghệ an toàn Nissan’s Safety Shield 360, bao gồm kiểm soát hành trình thích ứng, cảnh báo va chạm phía trước và hỗ trợ giữ làn đường. Theo Carscoops)

    Leave Your Comment Here