Mitsubishi Xpander và Attrage lập kỷ lục tiết kiệm nhiên liệu

So với cuộc thi trước đó và hai mẫu xe đang sử dụng thực tế thì đây là một kỷ lục chứ không phải các mẫu xe khác. Những con số này được đưa ra bởi các tài xế tham gia cuộc thi “Eco Drive Challenge 2020” của Mitsubishi Motors Việt Nam. Cuộc thi thu hút 3.000 phi công trên khắp cả nước, sau vòng sơ khảo đã chọn ra 74 phi công từ 37 nhà phân phối. Ở vòng chung kết, 10 người chạy tốt nhất đã được chọn và chia thành hai nhóm để tranh tài trên chặng đường 200 km từ Nha Trang đến Phan Thiết vào ngày 12/12.

Ở vòng cuối cùng, chia 10 người chơi thành hai nhóm. Mỗi đoàn gồm 5 người, sử dụng hai mẫu xe là Xpander và Attrage với tổng quãng đường 200 km, chia làm 5 chặng. Mỗi thành viên sẽ bước vào giai đoạn tùy chỉnh và hoàn thành giai đoạn đồng đội xuất sắc nhất sẽ nhận được phần thưởng trị giá 200 triệu đồng.

Cận cảnh 2 xe đều có 5 chân chống, chỉnh điều hòa chuẩn. Số dặm thực tế cũng liên quan đến các điều kiện giao thông khác nhau. Kết thúc bài thi, kết quả được ghi nhận đã phá kỷ lục trước đó và vượt ngoài mong đợi Mức tiêu hao nhiên liệu của hai đội trên 100 km:

Mức tiêu hao nhiên liệu 3-4 lít / 100 km rất phù hợp với các dòng xe nhỏ. Thông thường, những chiếc xe cỡ A và B sẽ tiêu tốn một nửa, thậm chí gấp đôi con số này, tất nhiên, điều kiện vận hành và phong cách lái sẽ thoải mái hơn.

Attrage là dòng xe sedan, sau khi bổ sung nhiều mẫu xe mới đã dần khôi phục lại phong độ trong lĩnh vực này. Công nghệ và thiết kế được tích hợp vào phiên bản mới. Đồng thời, Xpander đã trở thành con át chủ bài của MMV trong hai năm liên tiếp, giành doanh số cao tại phân khúc thị trường này và làm thay đổi hình ảnh của hãng xe Nhật trong mắt khách hàng Việt Nam.

Thưởng cho đội vô địch. Ảnh: Mitsubishi

Anyang

    Leave Your Comment Here