Volvo chi 82,5 triệu USD để phát triển động cơ điện

Khoản đầu tư 82,5 triệu USD này sẽ được dùng để sản xuất hoàn toàn động cơ điện trong 10 năm tới. Trong giai đoạn đầu, nhà máy của Skövde chỉ lắp ráp động cơ điện, còn các giai đoạn sau, nhà máy sẽ lắp ráp xe hoàn chỉnh.

Nhà máy của Skövde. Ảnh: Javier Varela, Phó Chủ tịch Cấp cao về Chất lượng và Hoạt động Công nghiệp của Volvo, Volvo cho biết: “Chiếc xe Volvo đầu tiên ra mắt vào năm 1927 và được sản xuất tại Skövde.“ Đội ngũ có tay nghề cao và cam kết cung cấp Các tiêu chuẩn chất lượng cao nhất. “

Việc thiết kế và phát triển động cơ điện hiện đang được sản xuất bởi các nhà máy của Volvo ở Gothenburg, Thụy Điển và Thượng Hải, Trung Quốc. Khi việc sản xuất động cơ điện bắt đầu ở Skövde, việc sản xuất động cơ đốt trong sẽ được chuyển giao cho một công ty con khác của Volvo, Powertrain Engineering, Công ty sẽ hợp nhất với Geely -Mẫu động cơ điện.Ảnh: Volvo (Volvo) Volvo hy vọng rằng đến năm 2025, một nửa doanh số bán hàng toàn cầu của hãng sẽ là xe chạy hoàn toàn bằng điện và phần còn lại sẽ là xe hybrid. CEO Hakan Samuelson (Hakan Samuelsson) cho biết trong một cuộc phỏng vấn gần đây với giới truyền thông rằng bắt đầu từ năm 2030, ông sẽ rất ngạc nhiên nếu Volvo sản xuất các sản phẩm khác ngoài xe điện.

    Leave Your Comment Here