Tai nghe Airpods Max giá 14 triệu đồng tại Việt Nam

Đại diện cửa hàng FPT xác nhận Airpods Max sẽ sớm được lên kệ tại Việt Nam. Sản phẩm dự kiến ​​sẽ về Việt Nam vào tháng 1/2021, được Apple cung cấp cả 5 tùy chọn màu sắc. Giá của sản phẩm này tại Việt Nam là 13,99 triệu đồng, cao gấp đôi Airpods Pro hiện tại và tương đương iPhone XR.

Airpods Max của Apple dự kiến ​​bán ra tại Việt Nam vào tháng 1/2021. Ảnh: Apple

Phân khúc tai nghe mới của Apple thuộc phân khúc tai nghe trùm đầu, đây là loại tai nghe đắt nhất của hãng. Ở mức này, Apple Airpods Max rẻ hơn B&O Beoplay H9i / H9 Gen3 (16 triệu đồng), nhưng cao hơn nhiều tai nghe chống ồn khác trên thị trường Việt Nam, như Sony WH-1000XM4 (8,5 triệu đồng), Sennheiser. Momentum Wireless (10 triệu đồng), Tai nghe Bose 700 (11 triệu đồng).

So với các đối thủ, tai nghe của Apple sử dụng chất liệu cao cấp như khung thép, vỏ nhôm. Đồng thời, các sản phẩm có chip H1 nên tương thích tốt hơn với các sản phẩm khác của Apple (như iPhone, Mac), nhưng nếu bạn sử dụng điện thoại Android thì chúng bị hạn chế. Với tai nghe chống ồn, thời lượng pin chỉ 20 giờ.

Tại thị trường Mỹ, giá của AirPods Max là 549 USD. Hãng cũng bán thêm một sợi cáp kết nối Lightning sang 3,5 mm với giá 35 USD và được sử dụng như một tai nghe cáp có dây. Người dùng có thể lựa chọn giữa các màu xám đậm, bạc, xanh dương, xanh lá cây và hồng.

Trước AirPods Max, Apple cũng từng giới thiệu một thiết bị âm thanh khác là loa Homepod Mini, tuy nhiên sản phẩm này không được bán tại Việt Nam.

Lưu Quý

    Leave Your Comment Here