Kawasaki khai trương showroom mới tại Hà Nội

Đại diện Kawasaki-Thưởng xe cắt băng khai trương showroom mới. Ảnh: Huy TH .

Đại lý Kawasaki mới nhất được đặt tại Hà Nội, hướng tới tiêu chuẩn showroom 5S cao cấp nhất của hãng mô tô phân khối lớn Nhật Bản. Phòng trưng bày sẽ cung cấp xe máy nguyên bản và cung cấp các dịch vụ sửa chữa, bảo dưỡng và bảo hành xe Kawasaki.

Phòng trưng bày lấy cảm hứng từ tem KRT, và nhóm có thể tìm thấy trên các mẫu Ninja ZX-25R, ZX-10R và Kawasaki Racing. Điểm nhấn của gian trưng bày là họa tiết tổ ong kết hợp với đường kẻ xanh độc đáo của hãng mô tô Nhật Bản.

Mô hình Kawasaki thật được trưng bày tại showroom.

Tổng diện tích sử dụng của showroom khoảng 1.000m2, Tầng 1 là khu trưng bày 16 mẫu xe Kawasaki thật và chào đón khách hàng. Cạnh đó là khu dịch vụ do Kawasaki Việt Nam hỗ trợ với nhiều trang thiết bị, máy móc hiện đại.

Tầng 2 của showroom trưng bày các mô hình tiêu biểu của Nhật Bản, lịch sử đào tạo và phát triển thương hiệu. Sảnh có khu vực quầy bar và cung cấp đồ uống miễn phí cho khách hàng của showroom. Phòng thay đồ của câu lạc bộ mô tô phân khối lớn được đặt ngay bên cạnh, đón tiếp những khách hàng đam mê với khu trưng bày xe, lễ bàn giao xe… tầng 3 của showroom. . Ông Tanigawa Takeshi (trái), Giám đốc Công ty TNHH Kawasaki Motors Việt Nam trao giấy chứng nhận phòng triển lãm mới cho ông Ngô Minh Thương, đại diện Thưởng Motor. – Đại diện Kawasaki-Bonus Motor cho biết tổng chi phí đầu tư của phòng triển lãm mới khoảng 1 triệu USD, được xây dựng, thiết kế và vận hành theo tiêu chuẩn mới nhất của Kawasaki, Việt Nam. Mục tiêu doanh số mà đại lý đặt ra là khoảng 30 xe mỗi tháng.

Trong ngày mở bán, khách hàng ký hợp đồng và xuống xe nhận gói chiết khấu từ nhà phân phối. Trong tháng 2/2021, đại lý cũng dành hàng loạt ưu đãi cho khách hàng sử dụng dịch vụ.

Tuấn Vũ

Ảnh: Huy TH .

Kawasaki Việt Nam-Thưởng Xe Hà Nội-Địa chỉ: LK 21/3, Khu đô thị mới Fankai, Lahe, Hadong, Hà Nội.

Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng truy cập trang web tại đây.

    Leave Your Comment Here