MobiFone tập trung nâng cao chất lượng dịch vụ di động

Chiều 20/12, ông Nguyễn Bảo Long, Phó Giám đốc Trung tâm Thông tin Di động Khu vực thứ hai (MobiFone Hồ Chí Minh), và bà Lê Thu Hương, Trợ lý Dịch vụ Khách hàng của 1090 Đài MobiFone Hồ Chí Minh, đã tham dự cuộc họp. Tòa án. Gọi cho VnExpress để cung cấp cho độc giả những gợi ý giải pháp kỹ thuật nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ di động tại Việt Nam. Cuộc phỏng vấn trực tuyến thu hút các câu hỏi từ hơn 800 độc giả. Người bạn MobiFone của tôi đã giới thiệu cho tôi, anh ta có bạn M, nhưng tôi không chắc về dịch vụ này. Nếu công ty cung cấp các gói dịch vụ có lợi nhuận cho khách hàng gia đình hoặc các gói dịch vụ tương tự cho bạn bè, MobiFone có thể trả lời giúp tôi không? Làm thế nào để đăng ký? Có nên đến cửa hàng MobiFone? Những đặc quyền đặc biệt nào các thành viên của một nhóm bạn sẽ nhận được?

– Ông Nguyễn Bảo Long, Phó Giám đốc, Trung tâm Thông tin Di động, Quận II: Xin chào, độc giả của VnExpress. Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ MobiFone. Chương trình M-Friends (còn được gọi là bạn bè liên lạc cho khách hàng trả sau) đã tạo ra một nhóm bạn gồm 2 đến 10 thành viên. Có hai cách để tham gia chương trình: mang các tệp cá nhân đến cửa hàng MobiFone gần nhất hoặc đăng ký bằng cách gửi tin nhắn tới 999 (200 đồng mỗi tin nhắn). Khi tham gia chương trình, các thành viên trong nhóm sẽ nhận được các lợi ích sau: phí cuộc gọi nhóm giảm 175 đồng mỗi phút, nhắn tin nhóm được cung cấp, giảm 6-7% (dựa trên hóa đơn hàng tháng của hóa đơn hàng tháng). Để biết thêm thông tin, bạn có thể gọi 9090.

– Tôi thực sự muốn sử dụng dịch vụ nạp tiền tự động, do đó tôi không phải lo lắng về việc thanh toán hàng tháng, nhưng ngân hàng của tôi (A Binh Bank) không cung cấp dịch vụ này. Với MobiFone. Bạn có bất cứ đề nghị cho trường hợp của tôi? (Ruan Minyu)

– Ông Ruan Baolong: Bạn có thể sử dụng biên lai để giao phó chúng tôi cho Ngân hàng Anping. Để sử dụng mẫu này, bạn phải đăng ký dịch vụ với chúng tôi và Ngân hàng An Bình. Đối với MobiFone, vui lòng mang theo các tệp cá nhân của bạn với cửa hàng MobiFone gần nhất để nhận dịch vụ. Sau khi đăng ký, chúng tôi sẽ gửi thông báo phí cho Ngân hàng An Bình mỗi tháng để ngân hàng có thể trả phí, vì vậy bạn không phải lo lắng về việc trả phí đúng hạn. Bạn cũng có thể yêu cầu MobiFone gửi thông báo thanh toán đến cửa hàng qua email hoặc gửi địa chỉ email DK đến 9245 qua SMS.

– Tôi có câu hỏi về gói M – Doanh nghiệp của MobiFone như sau: (Đặng Minh Tâm, 32 tuổi, Hà Nội)

1. Tôi đã nghe nói về gói MobiFone M-Business, có thể giúp công ty Giảm chi phí, và doanh nghiệp của tôi rất quan tâm. Bạn có thể cho tôi biết thêm về gói này? 2. Vậy, làm thế nào để đăng ký một gói cho người dùng trả trước và trả sau? Vậy, nếu công ty đại diện cho công ty, những ưu đãi hấp dẫn là gì? 4. Nếu tổng chi phí cao, doanh nghiệp của tôi có thể hưởng lợi từ các ưu đãi khác không?

– Bà Lê Thu Hương, Trợ lý Nhân viên Dịch vụ Khách hàng của MobiFone 1090 phát sóng tại Thành phố Hồ Chí Minh: Bạn đọc thân mến của VnExpress.net. Cảm ơn bạn đã quan tâm đến các dịch vụ của chúng tôi. Để liên tục cải tiến sản phẩm và dịch vụ và đáp ứng lợi ích của khách hàng, MobiFone hiện có kế hoạch hỗ trợ (M-Business) cho các doanh nghiệp. Chương trình khuyến mãi của chương trình như sau: giảm gần 50% chi phí cuộc gọi của thuê bao nhóm, sử dụng mức chiết khấu thương mại từ 7% đến 15%, cung cấp tin nhắn miễn phí do nhóm gửi và giảm chi phí cuộc gọi của đại diện từ 50.000 xuống còn 500.000 đồng. Người đăng ký đại diện cũng có thể trở thành thành viên vàng hoặc kim cương của kế hoạch kết nối dài hạn và tận hưởng những lợi ích của gói …

Để đăng ký, bạn có thể gửi phần thưởng. Đưa ra khuyến nghị cho phòng khách hàng doanh nghiệp của chúng tôi hoặc có nhân viên hỗ trợ trực tiếp trong bộ phận của chúng tôi nếu cần thiết.

– Tôi thấy rằng MobiFone và các nhà khai thác di động thường rất tích cực chống lại SMS. Tuy nhiên, với tư cách là khách hàng của MobiFone, tôi thấy rằng quảng cáo tổng đài 090 gấp 100 lần so với một công ty bên ngoài có nội dung trùng lặp. Một ngày, tôi nhận được 2 tin nhắn giống hệt nhau trong vòng 15 phút. Ngày hôm sau, tôi lại nhận được tin nhắn này. MobiFone có thể giải thích vấn đề này rõ ràng không? (Thành phố Hồ Chí Minh Lan) — Ông Ruan Baolong: Trước hết, chúng tôi xin lỗi vì sự bất tiện do thư rác gây ra. Thư rác đến từ nhiều nguồnVí dụ: trên Internet, các nhà khai thác của các nhà cung cấp dịch vụ nội dung và thậm chí cả các thuê bao cá nhân. MobiFone đã triển khai nhiều phương pháp để ngăn chặn thư rác đối với khách hàng, chẳng hạn như đầu tư vào hệ thống chặn thư rác từ Internet, làm việc với các nhà cung cấp dịch vụ nội dung để ngăn chặn thư rác và thực hiện các biện pháp quản lý thư rác. . Luật pháp đặc biệt giải quyết các hành vi xâm phạm. MobiFone cũng sử dụng các biện pháp chuyên nghiệp để ngăn chặn email vi phạm thuê bao.

Hiện tại, chúng tôi đã đầu tư và đang thử nghiệm một hệ thống để chặn thư không mong muốn. Trước mỗi tin nhắn quảng cáo, MobiFone lọc ra những khách hàng từ chối nhận tin nhắn quảng cáo từ danh sách tin nhắn nhận được. Nếu bạn không muốn nhận thông tin khuyến mãi về các chương trình khuyến mãi, dịch vụ và sản phẩm MobiFone, bạn có thể yêu cầu từ chối bằng cách viết thư cho TC và gửi tới 9241. Nếu khách hàng từ chối nhận tin nhắn nhưng luôn nhận được tin nhắn văn bản từ MobiFone, vui lòng liên hệ 9090 để được trả lời và trả lời cụ thể.

– Tại sao gói dữ liệu của nhà điều hành bị giới hạn ở mức 2G, tôi sử dụng iPad, thường phải chịu các khoản phí thường xuyên khi vượt quá gói, đôi khi 3 lần một tháng để đóng gói, con số này có thể tăng. Tại sao các nhà khai thác không giới hạn số tiền tối đa để khách hàng không gặp bất lợi? (Ruan Ping Phường, Số 28, Dương 33, Khu B, Pings Shandong, Quận Đông Luân Đôn) Bà Lê Thu Hương: Cảm ơn bạn đã chia sẻ. MobiFone cung cấp các gói dữ liệu hàng tháng từ 5.000 đồng đến 220.000 đồng, bạn có thể chọn gói phù hợp theo nhu cầu của mình. Nếu bạn sử dụng iPad và thường xuyên truy cập dung lượng lớn, bạn nên chọn gói phần mềm Fastconnect FC 180 4,5 GB trong vòng 30 ngày hoặc gói phần mềm FC220 là 6 GB trong vòng 30 ngày. Khi sử dụng dung lượng đóng gói, MobiFone chỉ phát hành hóa đơn với số tiền tối đa từ 500.000 đồng đến 900.000 đồng cho mỗi chu kỳ của FC trả sau. Hoặc, khi không gian đóng gói không đủ, bạn cũng có thể đăng ký bao bì mới.

– Tôi vừa bị người yêu bỏ rơi và dọa sử dụng tài khoản điện thoại. Tôi sử dụng MobiFone. Điều này sẽ xảy ra? (Ngõ 34, Hoàng Nhị Trang, Hoàng Hà, Hà Nội, Số 19)

– Ông Nguyễn Bảo Long: MobiFone có nhiều biện pháp chuyên nghiệp đòi hỏi tài khoản phải trở thành “chủ sở hữu” để không trở thành “người nghèo”. . Do đó, bạn có thể tự tin sử dụng nó mà không phải lo lắng về sự can thiệp trái phép.

– Tôi không chắc chắn về dịch vụ ghi âm cuộc gọi quốc tế của Mob dành cho người dùng trả trước và trả sau. Bạn có thể cung cấp hướng dẫn chi tiết về dịch vụ này? Làm thế nào để đăng ký? Hoặc là? (Hồng Nhung, Quận 10)

– Bà Lê Thu Hương: Theo mặc định, một khi thẻ SIM (trả trước) được kích hoạt, các cuộc gọi quốc tế sẽ tự động được thực hiện. Đối với các thuê bao trả sau không thể sử dụng dịch vụ điện thoại quốc tế, bạn có thể gửi DK QT SMS và gửi tới 999 để sử dụng. Cảm ơn câu hỏi của bạn.

– Tôi muốn biết tại sao MobiFone sẽ không cho tôi gọi khi tài khoản chính của tôi có khoảng 1000 đến 2000 đồng. (Trò chuyện Trần An Thiện, 22 tuổi, địa chỉ)

– Ông Nguyễn Bảo Long: Trong trường hợp này, bạn có thể sử dụng các dịch vụ vượt quá số tiền trong tài khoản, như các cuộc gọi quốc tế hoặc đăng ký. hạn chót. Ví dụ: tài khoản có 2.000 đồng và các cuộc gọi bạn thực hiện ở Úc là khoảng 4.500 đồng trong 6 giây đầu tiên. Do đó, số tiền trong tài khoản của bạn không đủ để thực hiện các cuộc gọi quốc tế.

– Đối với kế hoạch M Business, nếu tổng chi phí cao, công ty của tôi có thể hưởng lợi từ các ưu đãi khác không? (Ruan Huanglin)

– Bà Lê Thu Hương: Để cung cấp cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất, dịch vụ công cộng và dịch vụ giá trị gia tăng, năm nay, ngoài kế hoạch khuyến khích cho các hoạt động của M, MobiFone còn ra mắt ra mắt thẻ sim nano miễn phí , Cung cấp điện thoại di động Nokia Lumina, giúp các công ty mua điện thoại di động Samsung hỗ trợ tới 40% giá trị của điện thoại di động và tổ chức các buổi tiệc cảm ơn. Theo giao dịch chứng khoán, quà tặng hàng năm, quà tặng sinh nhật cho các công ty và đại diện …

– Tôi sử dụng ba số thẻ SIM của MobiFone, VinaPhone và Viettel. Tôi thường nhận được tin nhắn quảng cáo từ VMS1, VMS2, VMS3. Tại sao nhà mạng không đồng ý với tên này? (Nam Phương, 42 tuổi, Tân Bình, HCM)

– Ông Nguyễn Bảo Long: Số quản lý của dịch vụ quảng cáo SMS được cấp bởi Bộ Thông tin và Truyền thông (đặc biệt là trung tâm ứng phó khẩn cấp). Trình độ máy tính tiếng Việt-VNCERT). Trong số đó, 3 ký tự đầu tiên thường được viết tắt cTrong số các công ty cung cấp dịch vụ quảng cáo văn bản, thứ hai là quảng cáo qua SMS (thứ nhất là quảng cáo qua email). Hiện tại, mã quản lý VMS là VMS2, Viettel là VTL2 và Vinaphone là VMA2. Không có mã VMS1, VMS3.

– Tôi đã sử dụng MobiFone được 9 năm, vậy công ty có chính sách người dùng trung thành như tôi không? (Kim Trinh, điện thoại: 439/12 Nguyễn Kiếm, Đường Voi)

– Bà Lê Thu Hương: Liên hệ lâu dài là một gói dịch vụ khách hàng nhằm thiết lập liên lạc lâu dài giữa khách hàng và MobiFone. Bạn có thể đăng ký chương trình này bằng cách viết DK đến 9237 hoặc trên trang web ketnoidailau.mobifone.com.vn. Chương trình sẽ nhận được những món quà sinh nhật quý giá dựa trên số tiền khách hàng sử dụng, thay thế thẻ SIM dung lượng lớn miễn phí và trao thẻ thành viên đặc biệt để nhận phần thưởng với các cộng tác viên của MobiFone. Bạn sẽ nhận được 50 điểm sau mỗi 3 năm trở lên Một năm điểm sẽ cho bạn 50 điểm. Trong 9 năm, bạn đã kiếm được 450 điểm.

– Bạn tôi đề nghị tôi đăng ký gói gia đình MobiFone để tiết kiệm hoa quả. Bạn có thể cho tôi biết về điều kiện? (Địa chỉ: Phan Thị Ngọc Tuyến, địa chỉ: 22)

– Bà Lê Thu Hương: Cảm ơn bạn đã quan tâm đến chính sách dịch vụ khách hàng của MobiFone. Để tham gia chương trình, các thành viên trong nhóm phải mang theo giấy tờ tùy thân và giấy chứng nhận cư trú hoặc giấy chứng nhận kết hôn, sau đó liên hệ với cửa hàng MobiFone gần nhất để đăng ký. Các ưu đãi theo kế hoạch bao gồm: giảm 50% tỷ lệ cuộc gọi nhóm và chiết khấu thương mại cho các tin nhắn gửi đến nhóm là 6-7%. Để biết thêm thông tin chi tiết, bạn có thể liên hệ với tổng đài 9090.

– Tôi đã nhận được rất nhiều cuộc gọi quấy rối, đôi khi trong thời gian riêng tư (ví dụ, trong khi ngủ). MobiFone có cung cấp dịch vụ để chặn các cuộc gọi từ những số không cần thiết không? (TP HCM Hà Phương)

– Bà Lê Thu Hương: Xin chia sẻ với bạn tình hình. Trong trường hợp này, bạn có thể sử dụng dịch vụ CallBarring của MobiFone để hạn chế các sự cố gặp phải. Phí dịch vụ 30 ngày là 9.000 đồng. Ngoài ra, bạn có thể sử dụng phần mềm hỗ trợ trên điện thoại của mình. Bạn có thể gọi 9090 để biết thêm chi tiết. — Tôi sử dụng kết nối nhanh MobiFone để kết nối 3G với điện thoại, nhưng vì tốc độ kết nối quá chậm, tôi muốn dừng dịch vụ. Tôi đã gửi một yêu cầu hủy bỏ, nhưng nó được khấu trừ hàng tháng. Tôi đã kêu gọi hỗ trợ trong một thời gian dài, nhưng nó vẫn chưa được giải quyết. Tôi có nghĩ MobiFone nên xem xét hỗ trợ khách hàng không? (M. Thy, TP HCM)

Ông Nguyễn Bảo Long: Chất lượng dịch vụ và tốc độ truy cập Internet phụ thuộc vào nhiều yếu tố, chẳng hạn như thiết bị đầu cuối, phần mềm được tải trong thiết bị đầu cuối, hệ thống mạng và thậm chí cả máy chủ được người dùng truy cập. MobiFone đã thiết kế nhiều gói dữ liệu khác nhau cho khách hàng có nhu cầu khác nhau.

Mặc dù bạn đã hủy gói dữ liệu, bạn vẫn có thể truy cập Internet. Phí được tính theo nguyên tắc sử dụng, nhiều như phí bạn phải trả. Nếu bạn sử dụng điện thoại thông minh, một số chương trình truy cập tự động có thể phải chịu phí. Do đó, nếu bạn không cần sử dụng chức năng truy cập dữ liệu, vui lòng tắt nó đi. Bạn có thể gọi cho tổng đài 9090 để được hướng dẫn chi tiết.

– Tôi có thể đăng ký hoặc ngừng sử dụng dịch vụ chuyển vùng quốc tế khi tôi ra nước ngoài không? Hoặc tôi chỉ có thể đăng ký tại Trung Quốc? (Trần Đàm, 31 tuổi, Đồng Nai)

Ông Nguyễn Bảo Long: Bạn có thể đăng ký qua cổng thông tin trang web MobiFone www.mobifone.com.vn để sử dụng dịch vụ này ở nước ngoài. Tuy nhiên, bạn phải đăng ký làm thành viên của trang này tại Việt Nam.

– Bạn và một vài người bạn mới bắt đầu kinh doanh nhỏ và muốn tiết kiệm tiền. Người ta nói rằng có một thuê bao kinh doanh di động của một công ty. Nếu nhóm của tôi chỉ có 3 hoặc 4 người, họ có đủ điều kiện không? Các thủ tục và ưu đãi là gì? Xin tư vấn. Xin chân thành cảm ơn (Dương Văn Cường, Quận 12, Quận 28, TP HCM)

– Bà Lê Thu Hương: Để quảng bá cho kế hoạch này, bạn có thể tham khảo câu trả lời trước. Tuy nhiên, để đăng ký gói phần mềm M Business, một công ty cần 5 người đăng ký. Bạn có thể tham gia mạng lưới thuê bao mới để trở thành thành viên của chương trình. Bạn muốn có thể chọn dịch vụ kinh tế cho công ty.

– Đến năm 2013, mạng sẽ không còn được quảng bá như trước? Tải điện thoại di động sẽ được giảm? (Hu Zhiming, 25 tuổi, HCM)

– Cô Lê Thu Hương: Xin chào! Câu hỏi của bạn cũng rất thú vị với độc giả. Chương trình khuyến mãi phải tuân thủ các quy định của Bộ Thông tin và Truyền thông. Tuy nhiên, ngoài giá cả, còn có các yếu tố khác như chất lượng dịch vụ, sản phẩm giá trị gia tăng, dịch vụ khách hàng và chiến lược được mô tả trong câu hỏi trước đó cũng sẽ hỗ trợ tiết kiệm chi phí. Nhiều khách hàng chi phí.

– Bạn có thể cho chúng tôi biết MobiFone có kế hoạch triển khai 4G tại Thành phố Hồ Chí Minh không? Nếu có, khi nào? (Nguyễn Hữu Uy, Bình Thanh XVNT, 40 tuổi, người Hà Lan)

– Ông Nguyễn Bảo Long: Theo định nghĩa chung, tốc độ truy cập dữ liệu tối đa của mạng 3G là 337 Mbps. Xác định tốc độ truy cập tối đa của mạng 4G là 1-1,5 Gbps. Hiện tại, tốc độ truy cập của các mạng sử dụng công nghệ LTE trên toàn thế giới là 50 đến 100 Mbps. Theo nhu cầu hiện tại của khách hàng quốc gia, người dùng trung bình cần 256 Kbps đến 2Mbps.

MobiFone đã đầu tư vào nhiều trang web với tốc độ tối đa 21 Mbps để đáp ứng đầy đủ nhu cầu. Khách hàng hiện tại và tương lai. Chúng tôi đang nghiên cứu công nghệ 4G, nhưng sẽ thông báo cho khách hàng của chúng tôi về việc triển khai dịch vụ này vào một thời điểm thích hợp.

– Sự khác biệt giữa Fastconnect và ASDL là gì? Nếu tôi quan tâm đến tốc độ, tôi nên sử dụng dịch vụ nào? (Tân Thu Hà, 40 tuổi, Tan Fu)

– Bà Lê Thu Hương: Xin chào, chị! Khi khách hàng sử dụng Internet, điều đầu tiên cần xem xét là tốc độ. Do đó, bạn có thể chủ động chọn cách sử dụng thuận tiện nhất. Dịch vụ kết nối nhanh của Mobifone có phạm vi phủ sóng rộng và chất lượng mạng ổn định, do đó khách hàng có thể truy cập Internet với tốc độ cao mọi lúc, mọi nơi. Theo nhu cầu của tất cả khách hàng, giá của các gói này dao động từ 40.000 đồng đến 220.000 đồng. Giá gói FCU đặc biệt là 120.000 đồng trong 30 ngày. Khách hàng có thể sử dụng dịch vụ Internet.

Dịch vụ ADSL phù hợp với người dùng ở các địa điểm cố định, như văn phòng và nhà ở. Tôi hy vọng bạn tìm thấy hình thức và cách sử dụng phù hợp nhất .

– Tôi nghĩ chất lượng của MobiFone 3G tại khu vực Cần Giờ của Thành phố Hồ Chí Minh không tốt lắm. MobiFone có biện pháp cải thiện tình trạng trên không? (Duong Thanh Chung, 28 tuổi, HCM Kangio)

– Ông Nguyễn Bảo Long: Chiến lược phát triển mạng 3G là một trong những trọng tâm chính của MobiFone. Từ năm 2009 đến nay, MobiFone đã đầu tư vào việc phát triển các trang web 3G với hơn 2 trang web tại Thành phố Hồ Chí Minh và đảm bảo rằng vùng phủ sóng giữa 2G và 3G tương đối cân bằng.

Tuy nhiên, do đặc điểm kỹ thuật của mạng 3G, chúng tôi sẽ tiếp tục phát triển các trạm 3G tại Thành phố Hồ Chí Minh. Cụ thể hơn, vào đầu năm 2013, nó sẽ phát sóng một chục đài truyền hình ở khu vực Cần Giờ. Do đó, trong năm mới, tình trạng chất lượng tín hiệu 3G sẽ được cải thiện tốt hơn.

– Tôi muốn đăng ký để sử dụng dịch vụ thông báo bỏ lỡ MCA, nhưng tôi không biết gói nào phù hợp. Bạn có thể giải thích sự khác biệt giữa các gói phần mềm MCA1, MCA7 và MCA30 không? (Trần Hoài Bắc, Sóc Trăng, 36 tuổi)

– Bà Lê Thu Hương: Theo nhu cầu của bạn, bạn có thể chọn các gói phần mềm MCA1, MCA7, MCA30. Trong tương lai gần, MobiFone cũng sẽ bổ sung các gói phần mềm MCA180 và MCA365.

Để đăng ký, vui lòng gửi tên của gói DK_ đến DK_ tới 9232 qua SMS. Phí sử dụng cho MCA1 là 500 đồng mỗi ngày, phí cho MCA7 là 2000 đồng và thời gian sử dụng là 30 ngày trong 7 ngày và giá cho MCA30 là 5000 đồng.

– MobiFone có thể cho tôi biết nhà mạng vừa kích hoạt mạng xã hội Zoota như thế nào không? Có khác với Facebook không? Bạn bè của tôi có thể đăng ký với các nhà khai thác khác đăng ký không? (Ngọc Trần, 24 tuổi, tỉnh Bình Dương) — Cô Lê Thu Hương: Zoota là mạng xã hội dành riêng cho người dùng MobiFone. Khi bạn tham gia mạng xã hội, bạn có thể trò chuyện và kết bạn. Ngoài ra, nó cũng tích hợp nhiều trò chơi, như “Huyền thoại biển” và “Nông trại hạnh phúc”. Zoota cũng cho phép bạn tích hợp các tài khoản khác như Facebook, yahoo, v.v. vào cùng một tài khoản của zoota, từ đó giúp khách hàng quản lý và cập nhật thông tin.

– Tôi thường đi du lịch nước ngoài. MobiFone được cho là vừa giới thiệu chuyển vùng quốc tế trên máy bay. Làm thế nào để đăng ký? Đội có chi tiêu nhiều không? (Đồng An)

– Chuyển vùng quốc tế (IR) là dịch vụ giúp người dùng MobiFone sử dụng dịch vụ thoại, nhắn tin và GPRS trên một số chuyến bay của hãng hàng không cung cấp dịch vụ này. Dịch vụ IR trên máy bay cho phép khách hàng của MobiFone giữ liên lạc trên một số chuyến bay nhất định với sự hỗ trợ kỹ thuật. Khách hàng có thể sử dụng dịch vụ khi máy bay đạt độ cao ổn định(Trên 3000m): Màn hình tín hiệu phi hành đoàn và ghế ngồi sẽ thông báo cho hành khách về dịch vụ hồng ngoại trên tàu và ủy quyền cho hành khách sử dụng điện thoại di động. Mạng OnAir và sử dụng dịch vụ thoại, SMS, GPRS. Trên các chuyến bay cung cấp dịch vụ IR cho các đối tác của MobiFone, các hãng hàng không sẽ luôn khuyên hành khách tắt điện thoại di động và thiết bị điện tử khi máy bay cất cánh hoặc hạ cánh.

– Ông Nguyễn Bảo Long: Chúng tôi cung cấp 12 hãng hàng không và các tuyến được chọn cho các nhân viên trên. Phí sử dụng giọng nói là 69.900 đồng mỗi phút (trong khoảng thời gian 1 phút + 1 phút), xin lưu ý chi phí gọi và nghe theo cả hai hướng trên máy bay. Chi phí SMS là 15.900 đồng / tin nhắn, dữ liệu là 49.000 đồng / 100 KB và bạn sẽ nhận được tin nhắn miễn phí.

– Tôi là thành viên của kế hoạch kết nối dài hạn và Lotusmiles, tôi đã nhận được một trong hai chương trình của kế hoạch thành viên do bạn bè của bạn giới thiệu. Bạn có thể cho tôi biết làm thế nào để áp dụng? Tôi sẽ nhận được phần thưởng nào? (Chen Hải Nam, 45 tuổi ở thành phố Hồ Chí Minh)

– Bà Lê Thu Hương: Xin chào! Vì anh ta là thành viên của hai chương trình này, anh ta có thể sử dụng cú pháp thẻ HVLK_GP số_ để gửi tin nhắn cho thành viên, sau đó truy cập 9237 hoặc có thể mang theo tệp cá nhân và thẻ Lotus Gold, vui lòng liên hệ với cửa hàng MobiFone để đăng ký. Khuyến mãi của gói là mức khuyến mãi cao hơn của hai gói, chuyển điểm giữa hai gói, sử dụng điểm Lotusmiles để thay đổi phí sử dụng MobiFone và các ưu đãi khi sử dụng các dịch vụ của Vietnam Airlines, như đặt chỗ, lên máy bay, lên máy bay, ưu tiên Thẻ hành lý hoặc nâng cấp lên hạng thương gia. Khách hàng cũng có thể tham gia các chương trình khuyến mãi và phần thưởng cho các thành viên của hai chương trình này.

– Tôi nghe nói MobiFone vừa giới thiệu chuyển vùng quốc tế trên máy bay. Bạn có thể cho chúng tôi biết thêm về lợi ích của dịch vụ này? 1. Tôi có thẻ ATM và tài khoản Techkut, làm cách nào để thanh toán hóa đơn điện thoại? (Tần Ca 28 tuổi, Hà Cao)

– Bà Lê Thu Hương: Xin chào! Đối với các dịch vụ chuyển vùng quốc tế trên tàu, bạn có thể tham khảo câu trả lời trước đó. Nhân tiện, bạn có thẻ ATM và tài khoản Techkut, bạn có thể chọn các phương thức thanh toán sau: cài đặt phần mềm OTAC trên điện thoại dưới dạng tin nhắn trên máy bán hàng tự động để thực hiện thanh toán. Xin lưu ý rằng ngoài phương thức thanh toán trên ATM, bạn cũng có thể đăng ký với ngân hàng thông qua các phương thức khác. Ngoài ra, bạn có thể chọn phương thức thanh toán của hệ thống Smarlink thông qua trang web sau: http://www.mobifone.com.vn, chọn tiện ích trực tuyến và sau đó chọn thanh toán trực tuyến. Hoặc trang VnExpress: http://ebank.vnexpress.net, chọn thanh toán cước vận chuyển cho thuê bao trả sau. Chúc các bạn thành công!

– Vào cuối kỳ nghỉ năm mới, đặc biệt là vào giờ cao điểm, việc liên lạc thường rất khó khăn. MobiFone có giải pháp nào để liên lạc thông suốt không? (Nguyễn Văn Hùng, 28 tuổi, tuổi TP.HCM quận 10)

– Ông Nguyễn Bảo Long: Ngày lễ Têt rất quan trọng và có ý nghĩa thiêng liêng đối với mọi người, vì vậy chúng tôi rất cẩn thận để đảm bảo liên lạc. Trong những năm qua, MobiFone đã đầu tư vào nhiều công nghệ tiên tiến để tăng công suất, do đó đảm bảo mức độ hoạt động của thiết bị luôn dưới 50% công suất hệ thống. Trước những ngày lễ Tết quan trọng, chúng tôi đã tiến hành một loạt các kỳ thi trực tuyến vào những ngày này, tăng cường cài đặt thêm thiết bị và tổ chức trợ giúp trực tuyến.

Thông qua những nỗ lực như vậy, trong những năm gần đây, tình trạng tắc nghẽn giao thông vào mùa xuân đã giảm bớt và về cơ bản đáp ứng nhu cầu liên lạc của khách hàng. Trong năm mới, chúng tôi sẽ tiếp tục làm việc chăm chỉ để đảm bảo chất lượng tốt nhất trong ngày trọng đại.

Do thời tiết, độc giả vẫn còn nhiều thắc mắc và quan tâm. Chúng tôi chỉ đơn giản là không thể trả lời. Cảm ơn bạn đã đọc câu hỏi của chương trình. Trong năm mới, chúng tôi chúc độc giả VnExpress và khách hàng MobiFone sức khỏe, hạnh phúc và thành công!

    Leave Your Comment Here