Lenovo IdeaPad Z400 có cấu hình chắc chắn có thể được sử dụng để giải trí di động

Thiết kế, thiết kế

Thiết kế IdeaPad Z400 duy trì truyền thống của máy tính xách tay giải trí cầm tay thông qua thiết kế đơn giản, cấu trúc chắc chắn và dấu gạch chéo chắc chắn, mang lại độ tin cậy cho người dùng. Thân bên trong và khu vực làm đầy được làm bằng một lớp nhôm mỏng, có thể ngăn ngừa trầy xước và tản nhiệt tốt hơn.

Intel đã mở rộng các tiêu chuẩn được thiết lập cho Ultrabook, không chỉ thúc đẩy sự phát triển của loạt sản phẩm này. Máy tính xách tay siêu di động cũng ảnh hưởng rất lớn đến thiết kế của máy tính xách tay truyền thống. Ultrabook tập trung vào tính di động, tính sẵn sàng của hệ thống và bảo mật, trong khi máy tính xách tay thông thường có giá cả phải chăng cho nhiều người dùng hơn và ngày càng mỏng hơn trong khi vẫn đảm bảo tính di động. Và tuổi thọ pin.

Độ dày thiết kế của Z400 mỏng hơn 2,6% so với mẫu trước, độ dày chỉ 2,6 cm và trọng lượng khoảng 2,0 kg, trong khi Z480 trước có độ dày 3,4 cm và trọng lượng 2,3 kg. Loa 2.0 hỗ trợ công nghệ âm thanh Dolby Home Theater V4 và thiết kế loa úp xuống có thể tạo ra hiệu ứng cộng hưởng để giúp âm thanh. Lan truyền tốt hơn. Các thử nghiệm thực tế đã cho thấy chất lượng âm thanh của loa khá tốt, nhưng nó vẫn thích chất lượng âm thanh từ trung bình đến cao như hầu hết các máy tính xách tay khác.

Cùng với hệ điều hành Windows 8 64 bit được bảo vệ bản quyền, bộ hỗ trợ có thể giúp người dùng định cấu hình hệ thống tốt hơn như quản lý năng lượng, quản lý năng lượng, v.v. OneKey Cứu hộ có thể giúp sao lưu và khôi phục hệ thống cho nhà máy hoặc Lenovo Cloud Lưu trữ để lưu trữ và chia sẻ dữ liệu trực tuyến. .

Cổng giao tiếp, nâng cấp dung lượng

Vì IdeaPad Z400 không bị hạn chế bởi Ultrabook, nó không chỉ có ổ đĩa quang tích hợp mà còn hỗ trợ cổng giao tiếp, có thể được kết nối với các cổng phổ biến như đầu ra VGA, HDMI tiêu chuẩn , USB 3.0 và đầu đọc thẻ nhớ giúp kết nối và chia sẻ dữ liệu từ các thiết bị kỹ thuật số khác dễ dàng hơn. Ngoài ra, thiết bị cũng hỗ trợ các kết nối không dây thông qua các cổng RJ-45, như kết nối Bluetooth 4.0, WiFi 802.11n và 100Mbps.

Nâng cấp các thành phần phần cứng theo nhu cầu của người dùng phức tạp đòi hỏi phải loại bỏ tất cả các biện pháp bảo vệ. Nắp dưới. Tuy nhiên, nếu cấu hình mặc định của nhà máy được sử dụng để đáp ứng nhu cầu của hầu hết người dùng, thì không cần phải nâng cấp.

Tương tác với người dùng

IdeaPad Z400 được trang bị pixel màn hình độ phân giải cao độ phân giải WXGA 14 inch trên đèn LED nền (1366 x 768), công nghệ màn hình AR (chống phản chiếu) giúp hình ảnh sống động hơn và hiển thị Sự khác biệt giữa trắng và đen. Tuy nhiên, vì chỉ có màn hình bình thường, máy tính xách tay không thể sử dụng thiết kế màn hình cảm ứng hiện đại của Windows 8 và vẫn sử dụng các phương pháp bàn phím và bàn di chuột truyền thống để tương tác với người dùng.

Tương tự như các máy tính xách tay tầm trung khác, độ sáng màn hình của Z400 chỉ ở mức trung bình ngang và góc nhìn dọc nhỏ hơn đáng kể so với góc nhìn ngang, khiến người dùng khó chịu khi sử dụng ngoài trời. Hoặc môi trường dưới ánh sáng mạnh. Mặt khác, trong môi trường văn phòng, hình ảnh sáng hơn, độ tương phản tốt hơn và văn bản và biểu mẫu trong bộ công cụ văn phòng như MS tốt hơn. Từ, Excel. Độ sáng màn hình ở mức trung bình và làm việc lâu dài sẽ không gây mỏi mắt.

Xem thêm đánh giá hiệu suất, kết quả kiểm tra chi tiết

Tin nhắn và ảnh: Đồng Quân

    Leave Your Comment Here