Yamaha Yamaha sẽ không ra mắt Exciter 155 vào năm 2020

Yano Takeshi cho biết Exciter 150 hiện đã được ra mắt vào năm 2018 và chỉ có hai năm lịch sử. Nó vẫn chào đón chiếc xe này, vì vậy không có thời gian để làm mới nó. Thông tin trên các phương tiện truyền thông về phiên bản 155 tiếp theo là một tin đồn sai. Công ty có thể ra mắt hai chiếc xe máy mới tại triển lãm năm nay.

Chủ tịch của Yamaha Việt Nam cũng tiết lộ rằng họ đang chuẩn bị gia nhập thị trường. Xe máy phân khối lớn trong tương lai. Lý do không phải là năm nay, bởi vì anh ấy nghĩ rằng công suất thị trường là rất nhỏ. Số lượng xe máy được gọi là xe máy được bán ra hàng năm chỉ khoảng 10.000, trong đó những chiếc xe máy phân khối lớn thực sự (khoảng 400 cc trở lên) chỉ khoảng 3.000, khá nhỏ. Ra mắt vào năm 2018. -Yamaha xe phân khối lớn vẫn được sản xuất tại Nhật Bản (ví dụ R6, R1), vì vậy nếu được nhập khẩu vào Việt Nam, giá sẽ rất cao, và rất khó để cạnh tranh với xe Ducati nhập khẩu từ Honda và Việt Nam . Thái Lan .

Đánh giá thị trường tiềm năng của xe máy lớn tại Việt Nam, nhưng vẫn còn nhiều khoảng trống, ông Yano Takeshi nhấn mạnh các vấn đề về cấp phép, bảo dưỡng và sửa chữa. Ví dụ, bằng lái Việt Nam A2 phù hợp với ô tô từ 175 cm3 trở lên, nhưng lái xe 175 cm3 và 1000 cm3 thì rất khác nhau. Do đó, ông nói rằng cần phải phân cấp giấy phép lái xe chi tiết hơn, ví dụ, sử dụng giấy phép lái xe khác để phân cấp từ 400 phân khối trở lên.

Bảo dưỡng và sửa chữa cũng là một vấn đề đối với người đi xe máy Việt Nam. . Ông nói rằng các đại lý thực sự rất thân thiện, ít người làm xe hơi, và vẽ tranh chỉ là cơ bản. Đồng thời, các cửa hàng sửa chữa bên ngoài thường được lựa chọn. Các thợ máy không được đào tạo tốt, mà chủ yếu thực hiện DIY và sửa chữa có kinh nghiệm.

Ngoài ra, anh cũng tham gia vào thị trường ô tô. Phía sau của Covid-19. Do các nhóm thu nhập thấp và trung bình (khách hàng chính của xe máy) bị mất việc làm và cắt giảm lương, doanh số dự kiến ​​sẽ giảm từ 10% đến 15%. Do đó, doanh số của xe kỹ thuật số Yamaha đã tăng lên do xe giá rẻ, trong khi số lượng xe tay ga đã giảm.

Khoa Khoa

    Leave Your Comment Here