Kia Sorento 2014 chai cũ và rượu mới

Kia Sorento 2014 sử dụng động cơ V6 mới, dung tích 3,3 lít GDI và công suất 290 mã lực, kết hợp với hộp số tự động 6 cấp và hệ thống dẫn động bốn bánh tùy chọn. Đặc biệt, phiên bản thấp nhất được trang bị động cơ GDI 2,4 lít 4 xi-lanh thay vì động cơ MPI 2,4 lít, có công suất 191 mã lực và mô-men xoắn cực đại 245 Nm, đồng thời được trang bị hộp số tự động. 6 cấp độ.

Kia Sorrento được tổ chức tại Los Angeles vào năm 2014. Ảnh: AOL .

Phiên bản cải tiến của thiết bị tiêu chuẩn là hệ thống lái trợ lực điện với 3 chế độ (thoải mái, bình thường và thể thao) thay vì trợ lực lái thủy lực của mẫu hiện tại. . Theo Kia, hoạt động của Sorento 2014 dựa trên khung gầm mới giúp tăng độ cứng xoắn lên 18%, từ đó cải thiện hiệu suất lái xe và vận hành. Thiết bị đầu cuối, như màn hình LCD LCD 7 inch, đồng hồ tốc độ kỹ thuật số và đồng hồ tốc độ động cơ, cũng như mức nhiên liệu và đồng hồ đo nhiệt độ động cơ. Ngoài ra, Sorento là mẫu đầu tiên “trình diễn” hệ thống liên lạc UVO được kích hoạt bằng giọng nói của Kia.

Kia Sorento hiện tại được bán tại Việt Nam. Chụp ảnh: Trọng Nghê. Ngoài các phiên bản LX, EX và SX, Kia còn phát hành phiên bản giới hạn SX với các bộ phận tùy chỉnh, như bánh xe 19 inch và ghế da Nappa. — Giá triển lãm Kia Sorento 2014 chưa được công bố.

>> Chi tiết hình ảnh của Kia Sorento 2014

Mỹ Anh

    Leave Your Comment Here