Chương trình trải nghiệm xe cải tiến của Honda

Người mẫu đầu tiên tham gia chương trình là City. Với sức mạnh vận hành tối đa và chuyển số tích hợp trên vô lăng, chiếc xe giúp người lái cảm thấy chuyển số mượt mà nhờ hệ thống truyền CVT với công nghệ Earth Dreams mang tính cách mạng. Một trong những điểm nổi bật là nội thất rộng rãi với khả năng tiết kiệm nhiên liệu. Thiết kế trẻ trung và năng động, chất lượng dịch vụ đại lý đáp ứng các tiêu chuẩn quốc tế và giá cả hợp lý có thể giúp người tiêu dùng có nhiều sự lựa chọn hơn trong lĩnh vực xe nhỏ.

Honda là một trong những thị trường xe hơi nhỏ. CR-V là mẫu thứ hai tham gia chương trình trải nghiệm. Đây là một trong những chiếc SUV phổ biến nhất tại Việt Nam. Với thiết kế trang nhã, động cơ i-VTEC có độ nén cao, không gian nội thất rộng rãi, tiện nghi và tiết kiệm nhiên liệu cao.

Phiên bản mới nhất được phát hành vào tháng 12 năm 2014 có thiết kế hiện đại trẻ hơn, đồng thời bổ sung một loạt các tiện ích tiên tiến, như màn hình cảm ứng 7 inch, bắt đầu bằng các nút và phím thông minh; Hệ thống điều hướng và điều hướng Sygic và ASEAN cao nhất Chức năng xác thực và bảo mật N-CAP.

Phiên bản này tiếp tục xác nhận kháng cáo, và vẫn còn một tháng trước tháng 3 năm 2015. Một số lượng lớn khách hàng đang chờ để thu thập xe.

Cuối cùng, khi bạn trải nghiệm mẫu thứ ba trong phân khúc C của Honda, bạn sẽ cảm thấy hiệu suất lâu dài. Civic 2015 mới cũng bao gồm một số tiện ích, chẳng hạn như hệ thống điều khiển âm thanh màn hình cảm ứng 7 inch cao cấp với đầu DVD, hệ thống định vị và điều hướng, chế độ rảnh tay HFT và camera chiếu hậu. Ba góc quay được hiển thị. Chiếc xe cũng ghi nhận những thay đổi ở tay lái và lưới tản nhiệt.

Chiếc xe này cũng ghi nhận những thay đổi ở tay lái và lưới tản nhiệt. Khi tham gia chương trình, khách hàng không chỉ cảm nhận được cảm giác lái với những mẫu xe mới nhất của Honda mà còn nhận được những món quà và phần thưởng hấp dẫn khi mua xe từ các đại lý. Vui lòng liên hệ với 13 nhân viên công ty trên toàn quốc hoặc đăng ký lái thử tại đây.

Tham khảo: www.hondaoto.com.vn

Ngọc Diệp

    Leave Your Comment Here