VinFast tặng 50.000 pin xe máy điện cho sinh viên

Hai mẫu mô tô điện VinFast.

Tính đến ngày 30 tháng 9, tổng giá trị của chương trình khuyến mãi VinFast này là 430 tỷ đồng, bao gồm 50.000 pin lithium-ion cho sinh viên mua ô tô. Xe máy điện Ludo và Impes có giá lần lượt là 12,9 triệu đồng và 14,9 triệu đồng, bao gồm cả pin. Pin trị giá 8,6 triệu đồng, và trước đây đã được bán hoặc cho thuê trên xe để đổi lấy các gói dịch vụ của VinFast.

Đây là loại pin được sản xuất bởi VinFast và liên doanh LG (Hàn Quốc). Theo công ty, loại pin này có chất lượng châu Âu và xếp hạng chống nước IP67, và đã được nghiên cứu để thích ứng với điều kiện khí hậu và giao thông của Việt Nam.

Công ty sẽ đảm bảo sự an toàn của pin lithium-ion trong một thời gian dài. Sau 3 năm, khách hàng sẽ được hưởng lợi từ dịch vụ dự phòng pin 24/7 để giải quyết vấn đề càng sớm càng tốt.

Động cơ VinFast Impes.

“Tạo ra một tương lai xanh là một kế hoạch giá đặc biệt được thiết kế đặc biệt bởi VinFast nhằm thúc đẩy lối sống xanh, có trách nhiệm với môi trường và có trách nhiệm với xã hội cho thế hệ trẻ tại Việt Nam. Phó tổng giám đốc bán hàng mới Hoàng Hà Marketing Xe .

VinFast sẽ được triển khai trên toàn quốc từ ngày 1 tháng 7 đến ngày 30 tháng 9. Có thể tặng tới 50.000 quà tặng, tùy theo điều kiện nào đến trước. 5.000 khách hàng hàng đầu mua xe và chia sẻ thông tin , Sử dụng ảnh của hashtag #kientaotuonglaixanh trên Facebook, gắn thẻ ba người bạn này và nhận thêm một món quà từ công ty .

Tuấn Vũ

    Leave Your Comment Here