iPhone 12 nhái xuất hiện

Một số cửa hàng ở Phố Đài Trung Dayongbu (Khu vực 8), Phố Hongwu (Khu vực 5), Hồ Long Tuyền (Quận Danping) … hiển thị một số mẫu điện thoại di động có bốn ống kính ở mặt sau của máy ảnh và viền Hình vuông, bao gồm ba màu bạc, vàng và xanh đậm. Chủ cửa hàng gọi chúng là iPhone 12 Pro Max giả từ Đài Loan, Hồng Kông và Singapore, trong khi các sản phẩm của Apple vẫn chưa được tung ra.

iPhone 12 Pro Max có ba màu, với logo Apple ở giữa và thiết kế khung vuông.

Nhiều chi tiết của thiết bị tương tự như thông tin được tiết lộ trên điện thoại thông minh Apple tiếp theo: cạnh vuông thay vì tròn Cạnh, nắp lưng bằng kính, một nhóm bốn camera có đèn flash ở giữa và nằm bên trong camera. Ở góc trên bên trái, có cổng Lightning và loa ngoài ở mặt sau, nút nguồn ở bên phải, nút tăng / giảm âm lượng ở bên trái, công tắc chế độ là khe bình thường / im, tắt tiếng và analog. Thậm chí, theo quảng cáo, nó còn có màn hình “tai thỏ”, có thể quét nhận dạng khuôn mặt Face ID.

Tuy nhiên, cạnh của màn hình, đặc biệt là phần “cằm” của điện thoại, là khung nhôm dày thay vì thép không gỉ. Mặt sau là kính nhựa nhân tạo. Điện thoại thông minh giả có vẻ ngoài không hoàn chỉnh và rất khó chịu khi cầm.

Nhận dạng khuôn mặt thực sự được quảng bá như một quảng cáo quét khuôn mặt 2D thông thường và rất dễ bị “vượt mặt” bởi các bức ảnh. Máy chạy hệ điều hành Android và “ẩn” giao diện iOS. Khi bạn nhấp vào biểu tượng App Store và nhấp vào từng ứng dụng, giao diện cửa hàng vẫn tương tự như Apple, nhưng khi bạn nhấn nút tải xuống, thiết bị cần kết nối với cửa hàng Google Play. — Bật, chỉ một camera có thể hoạt động, không phải bốn camera trong quảng cáo. Độ phân giải của camera chỉ là 5 megapixel. Ảnh chụp với màu sắc nhẹ, dễ vỡ và độ phân giải thấp.

Về cấu hình, giao diện cài đặt cho thấy iPhone 12 Pro Max “siêu giả” với màn hình AMOLED 6,7 inch, chạy trên iOS 13, chip Apple A14, RAM 6 GB, bộ nhớ 512 GB. Tuy nhiên, khi kiểm tra phần mềm, thiết bị chỉ sử dụng màn hình LCD, chip MediaTek, RAM 1 đến 2 GB, bộ nhớ 8 đến 16 GB … giá của các model này là 1,8 đến 2,5 triệu tùy theo Đối với cấu hình.

Chủ một cửa hàng bán điện thoại di động trên đường Tân Kỳ Tân Quý (quận Tân Phú) cho biết, nhiều người vẫn đang mua sản phẩm giả, vì vậy vẫn còn chỗ để xây dựng trong bài viết này. Người quen thuộc với vấn đề này cho biết: “Khách truy cập biết rằng họ đang mua hàng giả, nhưng họ vẫn muốn trải nghiệm. Chúng tôi sẽ không che giấu thông tin, nhưng ngay cả khi chúng tôi muốn che giấu nó, mọi người đều biết.” Mỗi công ty điện thoại thông minh trong huyện xác nhận rằng những điện thoại thông minh này đã được đặt hàng từ Trung Quốc và vận chuyển đến Việt Nam thông qua hạn ngạch. Chúng rất rẻ, thậm chí chỉ bằng một phần ba giá, vì các bộ phận của chúng có chất lượng kém và chưa được thử nghiệm.

Nguyễn Long, một kỹ thuật viên sửa chữa điện thoại tại Thành phố Hồ Chí Minh, cho rằng người dùng không nên mua những chiếc điện thoại này vì ngoài hệ thống trộm dữ liệu cá nhân được cài đặt sẵn, dễ cài đặt, chúng còn gây dị ứng do phần cứng sản phẩm kém. Nghiêm trọng hơn, do chất lượng pin kém, các sản phẩm giả rất dễ bị cháy nổ trong quá trình sạc.

Baolin

    Leave Your Comment Here