Doanh số bán hàng lớn của Mazda Mazda tháng 9

Do đó, những khách hàng mua xe Mazda trong kế hoạch tháng 9 sẽ được hưởng mức giá ưu đãi, cung cấp cho mọi người nhiều thiết bị cao cấp hơn, như GPS với DVD, kết nối camera Bluetooth, phim cách nhiệt Llumma và các quà tặng tinh tế khác. .

Thông qua dịch vụ khách hàng và kế hoạch liên lạc từ ngày 16 tháng 9 đến ngày 19 tháng 10, khách hàng của hệ thống showroom Mazda và các hội thảo dịch vụ trên toàn quốc sẽ được miễn phí. Tham gia kiểm tra xe trong chương trình, dầu động cơ, dầu động cơ, lọc dầu, lọc nhiên liệu, bù khí lọc, giảm 30% dầu gốc, phụ tùng bảo dưỡng gốc 10% và các quà tặng khác.

Thương hiệu Mazda đã có mặt tại thị trường Việt Nam chưa đầy hai năm. Thành tựu quan trọng của nó rất ấn tượng, với 600 chiếc được bán trong năm 2011 và 900 chiếc được bán vào năm 2012. 8 Tháng đầu tiên của năm nay đạt gần 2.000 xe, tăng gấp 6 lần so với năm trước. cùng thời điểm này năm ngoái. Những mẫu xe bán chạy nhất là Mazda2, Mazda3, Mazda CX-5, BT-50, Mazda6, Mazda CX-9.

Hiện tại, Vina Mazda tiếp tục phát triển màu sắc mới cho các mẫu xe Mazda2, Mazda3, CX. -5 (vàng kim loại, đen, bạc). Với bản nâng cấp, những chiếc xe Mazda đang bán trên thị trường được trang bị các thiết bị cao cấp, chẳng hạn như DVD tích hợp GPS, kết nối camera Bluetooth và phim cách nhiệt Llumma.

Mazda đã thành lập một phòng triển lãm hệ thống tại Hoa Kỳ và các kỹ sư Nhật Bản từ các đại lý và đội dịch vụ quốc gia đã trực tiếp đào tạo hơn 300 người. Cơ sở hạ tầng showroom Mazda và cơ sở hạ tầng xưởng dịch vụ theo tiêu chuẩn 3S (bán hàng, dịch vụ và phụ tùng chính hãng).

Ngoài các tiêu chuẩn an toàn trực quan, hệ thống showroom của Mazda còn đáp ứng các tiêu chuẩn và phụ tùng gốc của khu vực, cơ sở, khu vực trưng bày và khu vực dịch vụ để đảm bảo giá trị dịch vụ tốt nhất cho khách hàng và duy trì Mazda. trạng thái. Nam .

Vào tháng 9, Vina Mazda đã trưng bày các showroom Mazda khác tại Quảng Ninh và Quảng Trị. Đây là showroom Mazda thứ 20 và 21 tại Việt Nam. Việc liên tục mở rộng và nâng cấp hệ thống showroom và xưởng dịch vụ khẳng định cam kết của VinaMazda trong việc chăm sóc khách hàng với dịch vụ tận tâm nhất và các tiêu chuẩn tốt nhất.

Minh Trị

    Leave Your Comment Here