Lễ hội Người chiến thắng Đông Nam thu hút hơn 1.000 người

Thành viên của Câu lạc bộ dàn nhạc ô tô Honda Winner tại sự kiện.

Ngày Đông Nam Winners 2020 không chỉ thu hút Câu lạc bộ người dùng ô tô Honda Winners đến Bình Phước, Bình Dương, Đồng Nai. .. nhưng cũng có những câu lạc bộ Vĩnh Long, Hậu Giang, Kiên Giang và Trà Vinh. Nhà tổ chức thông báo rằng hơn 1.000 người đã tham gia lễ hội.

Đây là một sự kiện được tổ chức trên trái đất. Chúa kết nối, trao đổi và học hỏi từ cộng đồng những người đam mê xe hơi chiến thắng ở miền Nam, mong muốn sử dụng mô hình ly hợp quốc gia này để thiết lập liên lạc với câu lạc bộ.

Kỹ thuật viên vô địch Dyno chuyên nghiệp của Honda.

Người tổ chức sự kiện đã cung cấp nhiều điều thú vị và sự kiện thú vị, ví dụ: hiển thị mô hình người chiến thắng chỉ được thiết kế bởi Honda An Thanh-Bình Dương. Phụ tùng, phụ kiện, lái thử, trao đổi kinh nghiệm sử dụng xe … Đặc biệt, người tham gia có thể tự do kiểm tra các thông số của xe như công suất, mô-men xoắn, tốc độ gió, tốc độ xả, v.v. thông qua Dyno. Sử dụng hệ thống .

Honda Người tham gia có thể thay dầu miễn phí, triển lãm ô tô mới, đấu giá xe mới, rút ​​thăm xổ số, trải nghiệm đua xe và các hoạt động xây dựng đội nhóm Ngoài ra, người tham gia cũng sẽ được giảm giá 50% cho các phụ tùng và mua ECU với giá 1,6 triệu đồng …

Hai mẫu xe chiến thắng của Honda đã được trưng bày tại sự kiện. Các sự kiện hấp dẫn Liên hoan nghệ thuật Đông Nam Winners 2020 dự kiến ​​sẽ trở thành một trong những lễ hội quan trọng cho các câu lạc bộ sử dụng những chiếc xe chiến thắng tại khu vực phía Nam. Đại diện Honda An Qingping (Du Thanh-Bình Dương) cho biết, công ty sẽ tiếp tục tổ chức nhiều hoạt động khác với hy vọng sử dụng ô tô để kết nối các thành viên và câu lạc bộ trên toàn quốc.

    Leave Your Comment Here