Ferrari 812 Superfast – kho báu quý hiếm của người khổng lồ Việt Nam

Ferrari 812 Superfast, ra mắt tại Triển lãm ô tô Geneva 2017, đã thay thế F12 Berlinetta cũ, mẫu xe đầu tiên sử dụng động cơ V12 hút khí tự nhiên của Ferrari. Nhà sản xuất ô tô Ý cho biết 812 Superfast là động cơ mạnh nhất mà hãng sử dụng bằng nhiều công nghệ tiên tiến.

Tại Việt Nam, có khoảng năm động cơ F12 Berlinetta, nhưng chỉ có hai động cơ 812 Superfast.

Ferrari 812 Superfast, được giới thiệu tại Geneva Motor Show 2017, đã thay thế F12 Berlinetta cũ, mẫu xe đầu tiên sử dụng động cơ V12 hút khí tự nhiên của Ferrari. Nhà sản xuất ô tô Ý cho biết 812 Superfast là động cơ mạnh nhất mà hãng sử dụng bằng nhiều công nghệ tiên tiến.

Tại Việt Nam, có khoảng năm động cơ F12 Berlinetta, nhưng chỉ có hai động cơ 812 Superfast.

Chiếc xe được sơn màu đỏ Rosso Mugello và được đưa vào Hà Nội vào cuối năm 2019 bởi một nhà nhập khẩu xe hơi tư nhân. -Trên cả hai bên của xe, các sườn dễ dàng giảm khoang của bánh trước. Ở phía sau xe, một vẻ ngoài mạnh mẽ được tạo ra cho 812 Superfast. Logo của Ferrari được gắn vào bên hông xe, đó là điểm nổi bật của công ty khi hầu hết các mẫu xe Ferrari đều có logo gắn bên hông. Mặc dù đối thủ của ông, Lamborghini chỉ có một chiếc xe trăm năm được trang bị chi tiết này. -Chiếc xe được sơn màu đỏ Rosso Mugello (Rosso Mugello), được nhà nhập khẩu ô tô tư nhân đưa vào Hà Nội vào cuối năm 2019. -Trên cả hai bên của xe, các đường gân nổi phía sau khoang bánh trước làm cho 812 Superfast trông đặc biệt hơn. Logo của Ferrari được gắn vào bên hông xe, đó là điểm nổi bật của công ty khi hầu hết các mẫu xe Ferrari đều có logo gắn bên hông. Mặc dù đối thủ của nó là Lamborghini chỉ có Centenario được trang bị chi tiết này.

Nhìn chung, chiếc xe này có chiều dài 4.657 mm, chiều rộng 1.971 mm, chiều cao 1.276 mm và chiều dài cơ sở 2,70 mm. Nó nặng 1.525 kg, nhẹ hơn 266 kg so với F12 Berlinetta. Tỷ lệ phân phối trọng lượng là trước 47/53. Ngoài ra, áp lực đường của 812 Superfast tăng 10% và cắt ống dẫn phía sau tăng 8%. Cơ sở là 2,70 mm. Nó nặng 1.525 kg, nhẹ hơn 266 kg so với F12 Berlinetta. Tỷ lệ phân phối trọng lượng là trước 47/53. Ngoài ra, áp lực đường của 812 Superfast tăng 10%, và lực sau cắt tăng 8%. Phong cách của chiếc coupe hoàn toàn khác biệt với đèn pha, đèn hậu và cản trước và sau của mẫu xe trước. Ở phía trước có lưới tản nhiệt lớn và đèn pha LED hiện đại. Thiết kế của 812 Superfast dựa trên F12berlinetta, với mui xe dài và đuôi được điều chỉnh, thay đổi hoàn toàn. So với người tiền nhiệm của nó, đèn pha, đèn hậu, cản trước và sau. Ở phía trước có lưới tản nhiệt lớn và đèn pha LED hiện đại.

Bên cạnh đèn pha là một lượng không khí nhỏ để tăng tính khí động học và hiệu quả làm mát của khối động cơ. Dưới mui xe.

Bên cạnh đèn pha là một khe hút gió nhỏ, có thể tăng tính khí động học và cải thiện hiệu quả làm mát của khối động cơ dưới mui xe.

Phía sau xe có đèn hậu đối xứng, với tiêu chuẩn Hệ thống gas, đặc biệt là nếu bộ khuếch tán được lấy cảm hứng từ huyền thoại 365 GTB4 “Daytona” 196.

Phía sau nổi bật với đèn hậu đối xứng và tiêu chuẩn hệ thống ống xả, đặc biệt là khi bộ khuếch tán được lấy cảm hứng từ huyền thoại 365 GTB4 “Daytona” 196 .

Xe được trang bị bánh xe Matt Grigio Corsa, được đúc Có lốp tổng thể 20 inch và lốp Pirelli P Zero để tăng lực kéo. Bộ kẹp phanh sơn màu đỏ Rosso Corsa với đĩa phanh gốm carbon hiệu suất cao. Chiếc xe được trang bị bánh xe tích hợp Matt Grigio Corsa 20 inch và lốp Pirelli P Zero 20 inch. Giúp tăng lực kéo. Thước kẹp phanh sơn màu đỏ của Rosso Corsa sử dụng đĩa phanh gốm carbon hiệu suất cao.

Nội thất thể thao được làm từ nhiều chất liệu khác nhau, bao gồm da, sợi carbon và kim loại. Ghế tài xế và ghế bổ sung là tiêu chuẩn trên da vàng Tradizione màu be và được may theo mẫu Diamod kim cương. Vì Ferrari muốn tập trung vào tốc độ và trải nghiệm lái xe, 812 Superfast không có màn hình giải trí trung tâm, mà là một màn hình nhỏ dùng để hiển thị hệ thống điều hòa không khí. Nghi thức thể thao được làm từ nhiều chất liệu khác nhau, bao gồm da, sợi carbon và kim loại. Ghế tài xế và ghế bổ sung là tiêu chuẩn trên da vàng Tradizione màu be với kim cương D được mayKiểu dáng Iamod. Vì Ferrari muốn tập trung vào tốc độ và trải nghiệm lái xe, 812 Superfast không có màn hình giải trí trung tâm, mà là một màn hình nhỏ dùng để hiển thị hệ thống điều hòa không khí.

Ferrari 812 Superfast sử dụng động cơ V12, hút khí tự nhiên, dung tích 6,5 lít, sản sinh 789 mã lực và mô-men xoắn 718 Nm. Hơn 20 con ngựa F12tdf, tương đương với LaFerrari. Với hộp số ly hợp kép 7 cấp và hệ dẫn động cầu sau, chiếc xe có thể tăng tốc từ 0 lên 100 km / h trong 2,9 giây, với tốc độ tối đa 340 km / h.

Ferrari 812 Superfast sử dụng động cơ V12, hút khí tự nhiên, dung tích 6,5 lít, sản sinh 789 mã lực và mô-men xoắn 718 Nm. Hơn 20 con ngựa F12tdf, tương đương với LaFerrari. Với hộp số ly hợp kép 7 cấp và hệ dẫn động cầu sau, chiếc xe có thể tăng tốc từ 0 lên 100 km / h trong 2,9 giây, với tốc độ tối đa 340 km / h.

Hệ thống an toàn Các thiết bị an toàn trên xe bao gồm hệ thống lái trợ lực điện đầu tiên của Ferrari-EPS, hệ thống góc trượt (SSC), hệ thống dẫn động cầu sau tiên tiến có tên là trục cơ sở ngắn ảo, sử dụng công nghệ đua Ferrari F1. Hệ thống dẫn động bốn bánh.

Tại châu Âu, giá của 812 Superfast bắt đầu từ $ 315,000. Giá của Việt Nam không được tiết lộ.

Hệ thống an toàn cho xe hơi bao gồm hệ thống lái trợ lực điện đầu tiên của Ferrari – EPS, góc trượt (SSC), phía sau tiên tiến của hệ thống lực kéo gọi là trục cơ sở ngắn ảo, hệ thống lái tất cả các bánh và công nghệ đua Ferrari F1.

Tại châu Âu, giá của 812 Superfast là $ 315,000. Giá tại Việt Nam chưa được công bố.

    Leave Your Comment Here