Moto Care Day 2020 cải thiện kỹ năng sửa xe

Ô tô được thử nghiệm qua ba bước chuyên nghiệp – Moto Care Day 2020 được tổ chức bởi ba thương hiệu phụ kiện Nhật Bản (bao gồm Idemitsu Lubricant, bugi NGK và lốp IRC). Sự kiện quy tụ các kỹ sư có trình độ từ nhiều lĩnh vực khác nhau để giúp mọi người hiểu các vấn đề về xe máy và đưa ra đề xuất về cách sử dụng và bảo dưỡng phương tiện. — Hình ảnh của các thương hiệu và kỹ thuật viên tham dự sự kiện.

Kiểm tra độ nhớt của khách hàng tham gia sự kiện thông qua công nghệ Idemitsu, giúp họ hiểu được tình hình thực tế và quyết định có nên thay đổi hay không. Không. Đồng thời, kỹ thuật viên NGK kiểm tra và làm sạch bugi để giúp xe khởi động dễ dàng và lái xe trơn tru. Theo mặc định, các kỹ thuật viên của nó khuyên người dùng nên thay bugi sau mỗi 8.000 km. Trong giai đoạn cuối, các chuyên gia của IRC đã đưa ra lời khuyên cho những người tham gia về việc sử dụng, kiểm soát và bảo dưỡng lốp xe. -Nhà tổ chức đã cung cấp 12 triệu đồng tiền bồi thường cho trẻ em trong vụ tai nạn. Thông tin. Ban tổ chức cho biết để cung cấp dịch vụ tốt hơn cho những người tham gia sự kiện “Ngày chăm sóc Moto”, đơn vị đã áp dụng công nghệ 4.0. Ở giai đoạn tổ chức. Do đó, khi họ mang xe đến sự kiện, hướng dẫn viên và kỹ thuật viên sẽ sử dụng iPad để nhanh chóng kết nối với dữ liệu, kiểm tra kết quả tức thì của xe và gửi cho khách hàng. Biểu tượng của Việt Nam-Việt Nam là phương tiện giao thông chính cho hàng ngàn xe máy. Ngoài đào tạo lái xe, an toàn vận hành và tuân thủ luật pháp và quy định, nhận thức của người lái xe mô tô là một yếu tố giúp giảm tai nạn giao thông. -Trong sự kiện này, nhà tổ chức đã thực hiện một cuộc khảo sát an toàn đường bộ, và tổng cộng 703 chủ xe đã tham gia. Trong số đó, 20,7% số người được hỏi thừa nhận rằng họ đã gọi điện thoại khi lái xe, 12,2% đã lái men, 6% lốp xe, 56% bugi và 35% dầu lưu thông trong tình trạng kém hoặc có dấu hiệu xấu. – — Trong số các tù nhân ở gần 30 tỉnh, trong năm năm qua tại Hà Nội, Thành phố Hồ Chí Minh, Hải Phòng, Thanh Hóa và Đà Lạt, tất cả những người tham gia và bạn đồng hành của họ từ Ủy ban An toàn Đường bộ Quốc gia đã được khuyến khích an toàn đường bộ . Hoạt động này cung cấp thông tin cho Think Bike, như: luôn đội mũ bảo hiểm khi đi xe đạp, không uống rượu khi lái xe, không sử dụng điện thoại di động khi lái xe, không sử dụng đèn đỏ hoặc sử dụng còi xe …

Ngoài ra, Cung cấp BI (Công nghệ thông minh trong kinh doanh) và chuyển đổi kỹ thuật số từ nhận sang lốp, bugi và chất bôi trơn. Bảng điều khiển trực tiếp báo cáo hoạt động của các sự kiện bảo dưỡng xe dựa trên dự báo khởi hành, hiện tại và tương lai.

Bi-Dashboard trong sự kiện.

Ngoài các hoạt động, có rất nhiều trò chơi đi kèm để cung cấp cho du khách những trải nghiệm thú vị và cơ hội nhận quà tặng. Đặc biệt, ban tổ chức đặc biệt chú ý đến những đứa trẻ Cà Mau, người đã tạo ra một khu vườn cổ tích riêng biệt, bao gồm các trò chơi giải trí và nâng cao kiến ​​thức.

    Leave Your Comment Here