Công nghệ thu thập 0 lỗ trong 90 giây

Đây là kế hoạch đầu tiên của Asus được tổ chức tại siêu thị Coop Extra Thu Duc tại thành phố Hồ Chí Minh vào tháng 5 được gọi là “Thử thách mua sắm thập niên 90”. Cơ hội tham gia là những người đã mua ASUS ZenFone từ ngày 29 tháng 4 đến ngày 5 tháng 6 và đăng ký thông qua ứng dụng MyASUS có sẵn trên thiết bị. Bốc thăm may mắn sẽ chọn ngẫu nhiên ba nhân vật may mắn.

Trở thành người tham gia trò chơi vui vẻ, người chơi sẽ có 90 giây trong siêu thị Thu Đức Coop Extra. Ba người chơi sẽ tham gia cuộc thi trong một khoảng thời gian ngắn. Họ cố gắng chọn càng nhiều sản phẩm có giá trị cao càng tốt để mang về nhà miễn phí. Do đó, bạn phải có chiến lược vận hành hợp lý, quan sát cẩn thận địa hình, tính toán thời gian và chuẩn bị sức khỏe và suy nghĩ của riêng bạn để vận hành hiệu quả nhất có thể. Thiết kế — Đại diện ASUS tuyên bố rằng tinh thần của cuộc thi này dựa trên cảm hứng của nguồn cung cấp năng lượng “mạnh mẽ” 5000 mAh cho điện thoại thông minh ZenFone Max, do đó tạo ra sức sống. Quyền lực tiếp tục khám phá và chinh phục cuộc sống. — Để biết thêm thông tin, vui lòng truy cập đường dây nóng của trang web: 1900 5555 81 .

ZenFone Max có bộ xử lý Qualcomm Snapdragon 410 đủ để thực hiện các tác vụ và công việc hàng ngày. Nó có PixelMaster 13 megapixel với công nghệ tự động lấy nét bằng laser Máy ảnh chỉ cần 0,03 giây để ghi lại mọi khoảnh khắc sống động.

Minh Trị

    Leave Your Comment Here