Người mẫu Việt Nam với Land Rover Evoque

Thu hút sự chú ý của mọi người trên gian hàng Land Rover. Nhân dịp triển lãm, đại lý đã tặng khách hàng Evoque một bảo hiểm vật chất một năm và món quà trị giá 60 triệu euro trong triển lãm.

Evoque 2012 có phong cách trẻ trung khác với ô tô. Thể thao hoặc khám phá hàng loạt. Evoque đã giúp Range Rover thâm nhập vào chiếc SUV thể thao cỡ trung và là chiếc SUV coupé hybrid đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam.

Evoque có đặc điểm khí động học. Mặt trước được trang bị đèn pha halogen tự động “mông”. Lưới tản nhiệt đặc trưng. Gương chiếu hậu được sơn cùng màu với thân xe. Evoque sử dụng mâm 6 chấu 19 inch tiêu chuẩn (vành). Nội thất giống như nghệ thuật, sử dụng da chất lượng cao.

Động cơ Evoque 2.0 lít mới sử dụng nhiều thành phần hợp kim nhôm và công nghệ phun nhiên liệu, tiết kiệm hơn và giá cả phải chăng. Các sản phẩm điện tử tiên tiến nhất. Evoque có bốn xi-lanh với 240 mã lực.

Thiết bị tiêu chuẩn của Evoque là hệ thống điều khiển địa hình Range Rover nổi tiếng – phản ứng địa hình, cung cấp hỗ trợ ở đầu dốc, chương trình điều khiển hành tây (điều khiển tàu tuần dương), hệ thống lái trợ lực điện và phanh đỗ xe điện tử (Đỗ xe) .

Victoria Beckham (Victoria Beckham) đã thiết kế hệ thống âm thanh W bên trong .

Mai Tong

    Leave Your Comment Here